Bố đoàn tụ với con trai sau khi cai nghiện.

Home / Tổ ấm / Bố đoàn tụ với con trai sau khi cai nghiện.

Năm 2000, Randy Kemp, 55 tuổi, đến từ Carlsbad, California, bị bỏ tù vì lạm dụng ma túy và rượu, và bạn gái của anh đã mang thai tháng thứ ba. Vào cuối học kỳ, con trai của ông là Noah Anderson (Noah Anderson) được 6 tháng tuổi. Khi một đứa trẻ sắp tròn ba tuổi, cha của chúng phải tuân theo một số thủ tục nhất định để nuôi dạy một đứa trẻ hợp pháp. Trong vòng 90 ngày, Randy đã phải tìm một công việc và tìm nhà ở để chứng minh sự thành công của chứng nghiện. Anh ấy trở nên yếu đuối và mệt mỏi hơn “, anh nhớ lại. Randy buộc phải ký một nhiệm vụ làm cha mẹ vì anh không đủ điều kiện để nuôi dạy con cái.” Câu trích dẫn có nghĩa là tôi đã thất bại. Tra tấn đau đớn và đau đớn trong tù vào thời điểm này, “anh nhớ lại.

Randy và con trai vẫn sống cạnh nhau. Ảnh: Phục vụ.

Cha sống trong sợ hãi về tương lai, vì quá khứ, vì quá khứ, vì quá khứ. Xin lỗi. Nhưng bây giờ, Randy chiến đấu vì ma túy và rượu. Randy học cách tận hưởng cuộc sống ngày hôm nay và cố gắng làm cho mình tốt hơn mỗi ngày. Anh chăm sóc sức khỏe, đến trung tâm phục hồi chức năng và giúp suy nghĩ Bỏ thuốc lá. Khi phát hiện ra mình đã thay đổi, Randy quyết định lên mạng để tìm con trai Nô-ê .

– Anh ta sớm tìm thấy máu của mình và ngạc nhiên khi thấy anh ta chỉ sống cách tôi 90 phút Ford. Vào ngày 14 tháng 6, đây là lần đầu tiên sau 20 năm, con trai và con trai của họ quen nhau, và anh kể cho anh nghe kinh nghiệm tội lỗi trong quá khứ và quyết tâm thay đổi bản thân .

Cha và Son Randy Gặp nhau lần đầu tiên vào ngày 20 tháng 6 năm 2020. Tôi muốn nói với các con tôi rằng điều quan trọng là chúng ta phải ở riêng chứ không phải vì tôi không thích chúng, “anh nói. Cha và con trai của Randy có mặt trong tất cả các đội trong các trận bóng rổ và bóng chày. Cả hai đều thích chơi guitar và có nhiều điểm tương đồng “kỳ lạ”, như ghét ô liu đen, ngã trong bãi đậu xe thay vì đi về phía trước và có khiếu hài hước.

“Điều này thật tuyệt, tình hình đã thay đổi kể từ khi những trò chơi tôi thực sự sở hữu trong cuộc đời tôi đã được tái hợp. Câu chuyện Randy cảm được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, khiến anh ấy” choáng ngợp “bởi số lượng người quan tâm. Tôi hy vọng tôi Câu chuyện có thể truyền cảm hứng cho những người khác .

Minh Minh (theo ladbible)

Leave a Reply

Your email address will not be published.