Thủy Lâm: “Thật vui khi nấu ăn với trẻ em”

Home / Tổ ấm / Thủy Lâm: “Thật vui khi nấu ăn với trẻ em”

Kể từ khi kết hôn, Thủy Lâm đã nghỉ hưu ở hậu trường, tập trung vào việc chăm sóc gia đình, thậm chí ở đỉnh cao của sự nghiệp. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, người phụ nữ luôn tự hào về gia đình nhỏ và hạnh phúc của mình. Từ một người chỉ biết sự chú ý của mọi người, Thúy Lâm hiện đang ở “vị trí chung” của một gia đình có bốn thành viên.

Là mẹ của hai đứa trẻ, cô ấy điều hành công ty này, cô gái trẻ luôn là chính mình. Giặt quần áo bằng tay và tự chuẩn bị bữa ăn. Mỗi ngày, cô sẽ dậy sớm, chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình, đưa các con đến trường và sau đó ghé thăm spa của riêng mình. Mọi người ngồi vào chỗ ngồi vào buổi trưa, nên vào buổi chiều, Thủy Lâm thường phải về nhà sớm để nấu những món ăn yêu thích cho các thành viên. Hai đứa trẻ, Suy Lam, Su, 7 tuổi và Mon, 4 tuổi, mẹ chúng rất bận rộn. , Thủy Lâm phải làm việc chăm chỉ để hòa giải công việc và gia đình. Để cho tôi thêm thời gian, Thủy Lâm đã chủ động sắp xếp lịch làm việc, mua đồ gia dụng hiện đại và trở thành trợ lý hiệu quả trong việc quản lý công việc nhà. Ví dụ, tủ lạnh phải đảm bảo rằng các tiêu chuẩn thực phẩm tươi và phù hợp được duy trì trong suốt cả tuần, và cả gia đình có thể thưởng thức những bữa ăn ngon miệng. Siêu thị đang mua thực phẩm cả tuần. Đồ ăn thức uống kéo dài trong 7 ngày, rất nhiều rau củ, Thủy Lâm đều được bảo quản trong tủ lạnh Twin Cool Plus dung lượng lớn. Đôi khi, khi hàng hóa mua quá quan trọng, cô phải sử dụng chức năng chuyển đổi nhiệt độ giữa ngăn mát và tủ đông để mở rộng không gian lưu trữ thực phẩm.

Thủy Lâm tin rằng thật vui khi chuẩn bị bữa ăn hàng ngày cho gia đình. — -Su và Môn thích ăn trái cây, nên Thủy Lâm luôn muốn các em bỏ trái cây vào tủ lạnh. Nhờ một tủ lạnh có hai dàn lạnh độc lập, nó có thể duy trì nhiệt tối ưu từ 0 đến 4 độ C và độ ẩm 70%, để thực phẩm và trái cây sẽ luôn tươi và ngon trong 10 ngày. Bà mẹ hai con không phải lo lắng về sự lây lan mùi hôi lẫn nhau vì tủ sử dụng công nghệ để ngăn chặn sự trao đổi không khí lạnh từ tủ đông sang tủ đông. Vào buổi chiều, bà mẹ hai con thường thích uống nước trái cây. Bảo quản trái cây trong ngăn mát để anh Su có thể về nhà ngay để hạ nhiệt. Su có thể dễ dàng đặt nước đá và đá viên trực tiếp trước tủ lạnh mà không cần mở cửa hoặc ngón chân. Nhờ tính năng này, Thùy Lam Viêng hai đứa trẻ tự nguyện uống nước mỗi ngày mà không phải chờ mẹ nhắc nhở.

“Tôi đã làm việc chăm chỉ để trở thành một người phụ nữ hiện đại mỗi ngày tại nơi làm việc, nhưng vẫn giỏi chăm sóc gia đình và người thân. May mắn thay, ngày nay, phụ nữ hiện đại có tất cả các thiết bị gia dụng có thể hỗ trợ hiệu quả mọi thứ trong gia đình. Chiều trẻ em, tủ lạnh của Thùy Lâm luôn chứa đầy trái cây sạch .

An San

Leave a Reply

Your email address will not be published.