Nhiều cá nhân và công ty đã góp phần vào cuộc chiến chống lại Covid-19

Home / Tổ ấm / Nhiều cá nhân và công ty đã góp phần vào cuộc chiến chống lại Covid-19

Những ngày này, do những nỗ lực liên tục của nhân viên y tế và các chính sách của chính phủ, nó đã giúp nhanh chóng ngăn chặn sự lây lan của căn bệnh này. Để kiểm soát dịch bệnh và dịch bệnh hiện nay, toàn xã hội phải tuân thủ chỉ thị “cách ly xã hội” trong những năm gần đây.

Vào ngày đầu tiên bị cô lập xã hội, một số người vẫn còn bối rối, nhưng hầu hết mọi người đều tuân thủ nghiêm ngặt. Đồng thời, Bộ Y tế khuyến cáo mọi người nên nâng cao nhận thức về phòng chống dịch bệnh: đeo khẩu trang để hạn chế tiếp xúc khi đi ra ngoài và không đi ra ngoài khi cần thiết …

Mọi người có ý thức cao về phòng chống dịch bệnh và gia đình và cộng đồng tích cực .

Ngoài ra, công ty cũng đang chiến đấu với dịch bệnh trong nước. Tất cả các dịch vụ giải trí, cửa hàng … đã bị đóng cửa để tránh đông đúc. Các công ty cho phép nhân viên làm việc từ xa hoặc giảm thiểu đám đông để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, một chiến dịch hỗ trợ và phát động quyên góp chống dịch đã được triển khai. Mỗi người dân tham gia cộng đồng theo khả năng của mình. Siêu thị 0 Đồng được sinh ra từ một cụ bà 103 tuổi. Ông đã tặng 1 triệu đồng Việt Nam cho một máy rút tiền miễn phí tại thành phố Quảng Ninh. Siêu thị 0 Đồng ra đời … Mục tiêu chính là cung cấp đủ nhu yếu phẩm cho người nghèo. Hơn bao giờ hết, mọi người trên khắp đất nước cần bác sĩ làm việc cả ngày lẫn đêm để chống lại dịch bệnh này. Từng tách cà phê, bữa ăn bổ dưỡng, vật tư y tế … được gửi đến bệnh viện để giúp khắc phục dịch bệnh.

Ngoài cuộc chiến chống Covid-19, để hoàn thành trách nhiệm cộng đồng, KFC, Việt Nam đã tài trợ gần 2.000 bữa ăn cho bệnh nhân và bác sĩ làm việc trong bệnh viện, bao gồm: Bệnh viện Nhiệt đới Trung tâm, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương. 2. Trung tâm kiểm soát dịch bệnh thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Bakhmay Hà Nội.

Hơn 2000 bản KFC đã được đưa đến các bệnh viện tuyến đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. — “Rất đơn giản. Đây chỉ là” Đó là một bữa ăn có ý nghĩa, nhưng Chi nhánh KFC Việt Nam muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhân viên y tế và hàng trăm nhân viên đã hy sinh để chiến đấu chống lại căn bệnh này trong cộng đồng. Mọi người đều có sức mạnh lớn hơn và thường xuyên bị nhiễm bệnh “, KFC, Việt Nam .

Bệnh viện Bakhmay, từng được coi là một dịch bệnh ở Hà Nội, vừa bị xóa. Cách đây không lâu, nó đã xuất hiện trên Biên lai Thực phẩm Dinh dưỡng KFC Việt Nam Trong danh sách .

Đáp lại lời kêu gọi phòng chống dịch bệnh của chính phủ, KFC sẽ thực hiện nghiêm túc các giải pháp bảo vệ sức khỏe từ ngày 30 tháng 3 năm 2020. Thêm cho khách hàng. Tất cả các cửa hàng thường xuyên thực hiện các quy trình làm sạch và khử trùng trong quá trình chế biến. , Được sử dụng cho các cửa hàng và giao hàng.

Khoảng cách giữa hàng rào bảo vệ phải là 2 m để đảm bảo an toàn cho người mua. Khi giao hàng, KFC lần đầu tiên sử dụng hình thức không tiếp xúc để trấn an khách hàng. Thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.