Khi đứa trẻ nhận được chiếc cốc “Học sinh gây phiền nhiễu nhất năm”, gia đình đã rất tức giận.

Home / Tổ ấm / Khi đứa trẻ nhận được chiếc cốc “Học sinh gây phiền nhiễu nhất năm”, gia đình đã rất tức giận.

Vào cuối tháng 5, Rick Castejon của Gary, Indiana và vợ và đứa con trai 11 tuổi của họ đã nhiệt tình tham gia vào buổi tổng duyệt cuối năm. Dòng chữ: “Sinh viên nhàm chán nhất năm”. Rick cho biết khi công bố giải thưởng, không chỉ vợ mà cả bố mẹ khác đều im lặng.

Cậu bé tự kỷ có chiếc cốc. Ảnh: CBSNews.

“Chúng tôi hoàn toàn thụ động trong lĩnh vực này. Chúng tôi không nghĩ về điều này. Là hiệu trưởng hoặc giáo viên, bạn không bao giờ nên để điều này xảy ra với học sinh.” Rick Castehong nói, .

Rick cho biết anh cố gắng bình tĩnh và để lại giá trên bàn. Nhưng vào cuối bữa trưa, giáo viên của con trai ông nhắc nhở ông đừng quên chiếc cúp.

Cha nói rằng giáo viên của anh ta thường gọi điện về nhà và lo lắng về hành vi của anh ta: Ngay Khi anh ta không muốn đọc, họ đã gọi cho tôi, khóc lóc hoặc bị rơi. Người kể chuyện dạy những đứa trẻ đặc biệt, họ nên Biết cách đối phó với những điều này …

Quản trị viên của trường đã xác nhận sự việc và thay mặt nhà trường xin lỗi. Những người tham gia vụ việc cũng bị trừng phạt. Mặc dù vậy, Rick cho biết gia đình dự định chuyển đến trường nam sinh vào năm tới .

Mo En Trin (CBSNews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.