Người mẹ 38 tuổi đã chết đan quần áo cho đứa trẻ mất tích

Home / Tổ ấm / Người mẹ 38 tuổi đã chết đan quần áo cho đứa trẻ mất tích

Vào ngày 18 tháng 5, hàng chục người thân và hàng xóm của Gui Xiulin đã tập trung tại Quảng trường Nanhu ở Fuyang, tỉnh An Huy với một biểu ngữ chúc mừng để chào đón đứa con trai bị bắt cóc. Trong khi bạn đang ở trong tình yêu của bạn, trong số những người khác nhau. · ////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// · ////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// · ////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// · ////////////////////////////////////////////////////// Bà Gui Xiulin tiếp tục hôn con gái và nói “Tôi xin lỗi”.

Cô Xiulin đã gặp lại con gái vào ngày 18 tháng Năm.

Ngày 7 tháng 3 năm 1982, cô Xiulin, 30 tuổi, chăm sóc hai đứa trẻ ở nhà. Lu Wei, 2.5 tuổi, để mẹ đi chơi với hàng xóm. Nhưng tôi đã không quay trở lại. Gia đình Xiulin nghĩ về nhiều thứ và tìm thấy nhiều nơi, nhưng không có manh mối. Người mẹ tự trách mình và thề rằng cô vẫn đang tìm kiếm một đứa trẻ.

Cô ấy làm ba công việc một ngày và cố gắng tiết kiệm tiền để có thể đi đến nhiều nơi để tìm các cô gái. Khi cô biến mất, Lu Wei đang mặc một chiếc áo len dệt kim. Kể từ đó, người mẹ đan một chiếc áo mới cho con gái mỗi năm cho đến khi cô 38 tuổi.

Vào ngày 9 tháng 5, người phụ nữ 69 tuổi đã nhận được “món quà” lớn nhất trong đời. Tình nguyện viên từ thiện nhà bà ngoại bé thông báo rằng con gái của cô đã được phát hiện thông qua so sánh DNA.

Mẹ dệt kim 38 chiếc áo len trong 38 năm tìm con. – Hóa ra con gái bà Gui Xiulin, đã công bố hợp pháp thông tin của bố mẹ chồng trên trang web của Baby Home, và sau đó tổ chức này đã bảo tồn DNA của chồng mình. – Người ta nói rằng Liu Wei, 40 tuổi, sống ở khu vực Tanming (Phúc Kiến), đã kết hôn và có mẹ. Khi tôi còn là một đứa trẻ, cha mẹ nuôi của tôi nói với tôi rằng tôi được nhận vào mà không có bất kỳ thông tin nào khác, vì vậy tôi không biết bố mẹ tôi ở đâu. Năm 2016, cặp đôi này đã đăng thông tin về việc tìm kiếm người thân trên mạng và liên hệ với một tổ chức từ thiện tại nhà của em bé để trích xuất kết quả DNA từ cơ sở dữ liệu .

Bảo Nhiên (theo Chinanews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.