Chồng phải làm hết việc nhà vì vợ mắc hội chứng lạ.

Home / Tổ ấm / Chồng phải làm hết việc nhà vì vợ mắc hội chứng lạ.

Gary trở thành một người siêng năng bởi vì vợ của ông, bà Linda Stratmann, hiện đã 71 tuổi, đã nghỉ hưu và bị mất khả năng chịu đựng âm thanh. Ở âm lượng bình thường, bà Linda nghĩ rằng đó là một âm thanh khủng khiếp.

Ông Gary đã làm tất cả công việc dọn dẹp để loại bỏ nỗi sợ giọng nói của vợ. Ảnh: Báo chí thủy ngân.

20 năm trước, bà Linda bắt đầu chịu đựng tình trạng này khi ngồi cạnh diễn giả tại buổi hòa nhạc.

“Tiếng ồn” làm tôi cảm thấy đau đớn, khi cô ấy nói rằng nó giống như ai đó đâm kim vào màng nhĩ. Không cần nghe tiếng chó sủa, xe máy và chồng rửa bát.

Khi cô vào nhà hàng, sinh nhật của ai đó đã kết thúc, và mặc dù đeo tai nghe, tiếng nhạc vang lên qua cửa, khiến cô đau đớn vô cùng. Vì vậy, cô không thể rời đi .

– Ông Gary phải dùng tay bịt tai vợ để giúp cô trốn thoát: “Tôi sẽ không bao giờ quay lại đó nữa”, cô nói. — Bà Linda khi cô ra ngoài Phải luôn cảnh giác trong việc chụp ảnh mọi lúc: Mercury Press .

Sau bữa tối, anh ấy sẽ “thoát khỏi tiếng ồn” bằng cách dọn dẹp vợ .

anh ấy không nghe thấy gì, vì vậy khi cô ấy đi ra ngoài, cô ấy luôn luôn Cảnh giác. Linda sẽ xem TV với chú thích đóng ở nhà.

Người phụ nữ 71 tuổi đã trải qua một năm điều trị, nhưng tình trạng của bà không được cải thiện. Khi nhiều người nhầm lẫn cô với các vấn đề tâm lý, cô cảm thấy thất vọng.

“Tôi đã 71 tuổi và tôi đã sống mọi thứ trong cuộc đời mình, nhưng hãy tưởng tượng rằng càng có nhiều trẻ em mắc bệnh này, càng có nhiều cơ hội và cô ấy sẽ có nhiều sự nghiệp hơn. Cô ấy nói:” Giáo dục sẽ bị ảnh hưởng. “-Nhất Minh (theo” Mặt trời “)

Leave a Reply

Your email address will not be published.