Một đêm tìm kiếm tình yêu, “chồng” và vợ gặp nhau trên ứng dụng hẹn hò

Home / Tổ ấm / Một đêm tìm kiếm tình yêu, “chồng” và vợ gặp nhau trên ứng dụng hẹn hò

Người đàn ông 32 tuổi gần đây đã châm biếm Reddit. Ba năm trước, anh gặp người vợ 3 tuổi của mình thông qua một ứng dụng hẹn hò. Hai người nhanh chóng yêu nhau và kết hôn được 14 tháng. Họ rất vui vẻ.

Tháng trước, vợ anh ta đi công tác trong một tuần, và người đàn ông đang tìm kiếm một gian hàng qua đêm. Anh nói: “Tôi đã tải xuống ứng dụng hẹn hò vào một đêm đặc biệt cô đơn. Tôi thậm chí không biết tại sao, tôi không có ý định đó.” – Sau khi duyệt Profil Lakes, nó đã thêm sự nhàm chán và xóa ứng dụng chương trình. Nó sẽ kết thúc ở đó, nhưng vợ anh ấy đã đi công tác vào tuần trước và anh ấy đã tải lại nó.

Một số ứng dụng hẹn hò cho phép địa điểm tìm thấy người độc thân gần đó. Người đàn ông đánh vợ – ngay cả khi cô ấy đang đi công tác. Tác phẩm: Zoosk .

“Khi tôi nhìn thấy hình ảnh của vợ tôi, tôi đã trượt. Tôi bối rối không biết có nên xóa ứng dụng này không và giả vờ rằng không có gì xảy ra. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng anh ta đã đánh cắp nó. Nhưng tôi đã đọc Tài liệu lưu trữ, tôi biết đó là cô ấy. Bây giờ cô ấy đang trực tuyến. Các tài liệu lưu trữ thậm chí có hình ảnh của tôi và chồng tôi, người có khuôn mặt bị cắt. Anh ấy nói .

Anh ấy quyết định mạnh dạn đồng ý cưới vợ. Điều đó có nghĩa là người vợ đã trượt hồ sơ của chồng và chắc chắn nhìn thấy anh ta trên ứng dụng hẹn hò.

“Bây giờ tôi phải giải thích lý do tại sao tôi muốn sử dụng ứng dụng này”, anh nói … khi vợ anh trở lại vào ngày mai Khi tìm kiếm lời khuyên .

– Ứng dụng hẹn hò cung cấp dịch vụ định vị cho phép bạn tìm kiếm người độc thân cạnh nhau, nhưng theo người chồng, vợ anh ta đang đi công tác ở một tiểu bang khác, cách nhà 160 km. Ngoài việc không biết giải thích công việc của mình như thế nào, anh ta còn muốn biết sự tồn tại của mình trong ứng dụng. Là một người bạn sử dụng tài khoản của cô ta, hoặc cô ta không đi công tác, hay có lý do nào khác?

Tin nhắn gây ra gần 2.000 tin nhắn Nhận xét. Nhiều người nghĩ rằng vấn đề là người đàn ông đã tải xuống ứng dụng hai lần và trong hồ sơ vợ của anh ấy, một bức ảnh của anh ấy đã bị cắt ra … có lẽ cô ấy đã phát hiện ra hành động mà cô ấy muốn. “Ăn trà” . “tất nhiên. “(Theo MSN)

Leave a Reply

Your email address will not be published.