Cô dâu Hoàng gia thấm nhuần cách Michelle Obama dạy dỗ trẻ em

Home / Tổ ấm / Cô dâu Hoàng gia thấm nhuần cách Michelle Obama dạy dỗ trẻ em

Là tổng biên tập của tạp chí “Vogue” tháng 9, vợ của Hoàng tử Harry Meghan Markle đã làm việc chăm chỉ trong 7 tháng qua. Cô quyết định mời Michelle Obama, cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ, thực hiện một cuộc phỏng vấn với chủ đề “truyền cảm hứng” và truyền cảm hứng cho mọi người.

Meghan hỏi một loạt câu hỏi với bà Michelle. Câu hỏi làm cha mẹ, lời khuyên cho con gái … và nhận được câu trả lời được mô tả là “tuyệt vời”.

Hỏi “Người mẹ đã dạy con điều gì?” Nữ công tước xứ Sussex nhận được một câu nói ngắn gọn và đầy đủ từ Michelle: “Mẹ là chủ nhân buông tay.”

Cô dâu hoàng gia Meghan Michelle Obama đặt câu hỏi và sinh con trai Archie 6/5. Ảnh: Độc lập.

Bà Michelle chia sẻ rằng, giống như những bà mẹ khác, bà không muốn làm tổn thương bất cứ ai. Nhưng con đường của cuộc sống không phải lúc nào cũng như chúng ta mong muốn. Chấn thương đầu gối, gập ghềnh trên đường, đau lòng là một phần của cuộc sống.

“Rào cản, ngay cả khi mỗi người trong số họ đều bướng bỉnh khác nhau, tôi có thể thấy sự ngoan cường của họ … Hai đứa con của tôi nói chuyện thoải mái, và một người nói riêng:” Không có cách nào tốt hơn hay tồi tệ hơn, bởi vì Hai người đã trở thành những cô gái trẻ, thông minh, nhân ái và độc lập, hoàn toàn có khả năng mở đường cho cô. Mẹ cô nói rằng cô cần thiết cho con cái. Có chỗ để khám phá và trở thành điều họ thực sự muốn trong tương lai. Cô nói: “Đây không phải là người tôi muốn trở thành, cũng không phải là người tôi muốn trở thành Những người ở độ tuổi đó, nhưng họ là những người quyết định. “-Anh cho họ lời khuyên nào họ sẽ dành cho hai cô con gái Sasha? Khi bà Obama 18 tuổi và Maria 21 tuổi, bà nói rằng bà hy vọng bọn trẻ sẽ tự tin làm những gì chúng muốn làm:” Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã dành quá nhiều thời gian để lo lắng Tôi đã không thành công, nếu không tôi đã đi quá xa so với kế hoạch ban đầu, tôi hy vọng con gái tôi sẽ sớm nhận ra rằng nếu không có lộ trình rõ ràng, cô ấy sẽ tự mình chọn con đường và tự mình vượt qua. “- Vợ cũ của Nhà Trắng đề nghị Harry và vợ có con. – Mộc Miên (theo” Gương “, độc lập)

Leave a Reply

Your email address will not be published.