Làm thế nào để đối phó với thử nghiệm vô sinh của chín cô dâu

Home / Tổ ấm / Làm thế nào để đối phó với thử nghiệm vô sinh của chín cô dâu

Bài viết được chia sẻ bởi cô Le An Na, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội, đã kết hôn được 8 năm và không có con. Theo tinh thần của người Viking thoát khỏi những rắc rối và sống trực tiếp, năm mới với bà Anna hiện đang diễn ra chậm chạp. Tôi tin rằng sẽ có may mắn như vậy vào năm tới.

– Đây là năm mới thứ chín sau cuộc hôn nhân của tôi: không có con.

Chồng tôi và tôi đã đến San An Tan An, 103 tuổi, hiện đang ở bệnh viện Nanhe. Sự kết hợp giữa Đông y và Tây y đã tôn thờ, và sau đó họ phải tìm ra phương pháp thử nghiệm ống nghiệm cho bé 3 lần và chuyển phôi 2 lần … nhưng người tôi yêu không quay lại.

Bố mẹ chồng tôi đến từ quê tôi. Từ đầu lối đi đến cuối lối đi, bạn cũng sẽ thấy ông già. Cha dượng tôi 75 tuổi và mẹ kế của tôi 68 tuổi. Chồng cô là con trai duy nhất và vẫn là con trai cả. Tôi có tiếng là vợ chính. Ngoài nhiều “musts”, chỉ “một” chỉ có thể làm một việc. Nếu tôi nghĩ về nó, “phải” gấp trăm lần so với “có thể”. Tuy nhiên, nhiều người nhìn tôi và nói với tôi rằng tôi rất hạnh phúc. Hạnh phúc là vì cô ấy không phải kết hôn, cô ấy có thể đi du lịch ở đây với các con của mình, hạnh phúc để kiếm tiền và có một nền kinh tế …

Cô Le An Na đã đến Campuchia Ảnh: NVCC .

Vào ngày con tôi kết hôn, tôi cũng điên cuồng xoay váy và đưa cô ấy đi tìm chồng. Để được hạnh phúc, “phá vỡ ranh giới” bởi vì có ai đó nói với tôi: “Bạn không có con, không có hình vuông, bạn sẽ làm gì”. “Vâng, vậy hãy để tôi lau bàn và ghế. Nơi này tốt hơn cho tôi.” Tôi nói với một nụ cười. Buồn nhưng cảm hứng, tôi sẽ làm việc vì bệnh ô tô, bụi bặm, tôi ở nhà ăn uống, được nói và lấy đi toàn bộ gói hàng.

Tôi lớn lên vài năm, đứa bé nằm cạnh mẹ. Họ là con trai, con gái, con đầu và con thứ ba. Đưa mẹ đến bệnh viện để sinh nở, nhìn họ đỏ hơn khóc. Khuôn mặt của tình yêu chỉ muốn cắn một miếng và hít một hơi thật sâu. Bác sĩ đột nhiên nói: “Ai sẽ chào đón bạn?” Bác sĩ nhìn tôi và không dám mặc nó mỗi khi tôi lùi lại. Tôi sợ cháu tôi đau khổ và vô sinh.

Tôi đã đọc nhiều bài viết về cảm xúc những ngày này. Thật vậy, vì tôi đã trải qua những giọt nước mắt vài ngày trước. Ngày tết giống như địa ngục, có nhiều suối, như thể hai vợ chồng quyết định vượt qua chính mình. Nhưng: Tết không phải là tội lỗi, Tết luôn kết thúc, và mùa xuân luôn ở đây. Bởi vì ngay cả khi tôi không muốn chơi, vẫn có Tết hàng năm.

Tôi chỉ nói tôi ghét Tết, anh là ai? Tôi bỏ bê bản thân mình, ai gây áp lực cho tôi, ai? lại là tôi Tôi ngừng ăn, ngừng chơi, nằm ở nhà, khóc, khóc trong đau khổ, ai sẽ làm tổn thương tôi? Nó sẽ chỉ làm tổn thương tôi. Rốt cuộc, không ai chịu đựng cho mình. Hãy đứng dậy và mặc quần áo để chơi năm mới. Câu hỏi đầu tiên mọi người hỏi là “cái gì không”. Tôi nói: “Chúng tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ.” Tất nhiên, câu sau đây chúc bạn một năm mới hạnh phúc. Thật là một điều tốt khi nhận được mọi lời chúc của mọi người, nhưng tại sao tôi lại ghét Tết? Nhiều người nói: “Tôi đã ăn chưa?” Bạn không nên nản lòng và trả lời một cách lịch sự, nếu một trong hai bạn vẫn đang cố gắng giải quyết nó, nếu tôi có nhiều thứ hơn, nếu bạn cần tôi, xin hãy để lại cho tôi. Nếu bạn có con, nếu bạn không có tiền, bạn sẽ phải quay lại, và nếu bạn có đủ tiền để quản lý một loạt tiền, tiền sẽ được sử dụng chỉ để kiếm tiền, sinh ra một người phụ nữ là một mất mát, rơi vào Vô sinh thậm chí còn có hại hơn. Từ lễ hội mùa xuân đến mùa xuân, đây cũng là cơ hội để tôi nghỉ ngơi và làm những gì tôi muốn làm, và thoát khỏi gánh nặng của cuộc sống. Hôm qua, trên đường đến bệnh viện, tôi đi bộ và nghĩ … Sau đèn đỏ Nghĩ đến việc chiếc xe bị mất giấy phép lái xe, bảo hiểm bị trễ, cảnh sát huýt sáo và đến bệnh viện để trả tiền cho công việc. Bạn có biết điều gì sai không? Một lần nữa, tôi biết, xin lỗi, tôi đã đến gặp bác sĩ vô sinh Quá nhiều, vì vậy vi phạm đã xảy ra. “Cảnh sát tiếp tục:” Bạn có vô sinh không? Bạn đã được vài năm? “. “8 năm.” Tôi trả lời. “Sau đó, bạn có thể đi đúng giờ. Tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc và chào đón chú chó con của bạn.” Ông cũng nói: “Bố mẹ tôi cũng vô sinh, và tôi đã được nuôi dưỡng.” Khởi động động cơ. Tiếng động cơ nổ như giọng nói bên trong của tôi. Thật vậy, giọng của Tết …

Anna Le

Leave a Reply

Your email address will not be published.