Khách sạn Ruby Plaza Hà Nội

Home / Bất động sản / Khách sạn Ruby Plaza Hà Nội

Triển vọng cho dự án Ruby Plaza. Chủ đầu tư của dự án này là Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Đá quý và Trang sức. Tòa nhà có tổng cộng 16 tầng, bao gồm hai bãi đậu xe ngầm và văn phòng hạng A 5 tầng cho thuê các cửa hàng chuyên về nước hoa, mỹ phẩm và trang sức. Ngoài ra, còn có một siêu thị hiện đại, tầng spa cao cấp và một nhà hàng độc đáo được thiết kế trên tầng cao nhất, có thể ngắm cảnh đẹp xung quanh Hà Nội.

Một khu vực khác rộng 700 mét vuông, diện tích xây dựng 200 mét vuông. Chỉ khoảng 550 mét vuông mỗi tầng, các chuyên gia tư vấn quốc tế đã hợp tác thiết kế Ruby Plaza, khiến nó trở thành một trong những tòa nhà đẹp và sang trọng nhất tại Hà Nội. Mặt ngoài của tòa nhà là tác phẩm nghệ thuật. Ruby Plaza bao gồm hai khối thống nhất, bao gồm khối chính hình trứng 16 tầng và khối 8 tầng được chuyển ra đường. Thiết kế nội thất của tòa nhà dựa trên ý tưởng mang đến một môi trường thoải mái và thanh lịch, để khách hàng có thể mua sắm tại đây. – Ruby Plaza mang đến một khái niệm mới về trung tâm thương mại hiện đại của Việt Nam, đặc biệt là nước hoa, mỹ phẩm và trang sức xa xỉ. Mục tiêu của Ruby Plaza là thu hút các công ty nước hoa, mỹ phẩm và trang sức lớn đến cùng một nơi, đồng thời thực hiện các hoạt động tiếp thị phối hợp. Spa giải trí ngoài trời cao cấp không được trang bị cửa, mà sử dụng vật liệu xây dựng tự nhiên, đá, gỗ, cây cối và nước được ngăn cách bằng các tấm kính mờ. Ánh sáng ban ngày tự nhiên và toàn cảnh thành phố. Các siêu thị với các sản phẩm đóng gói sẵn và thực phẩm xa xỉ nhập khẩu thậm chí có thể phục vụ những khách hàng sành điệu nhất. Quán bar và nhà hàng trên tầng thượng sẽ trở thành một địa điểm đặc biệt tại Hà Nội, cung cấp các món ăn cao cấp ngon miệng, hoàn hảo để dành một buổi tối xa hoa.

Ở trung tâm thành phố Hà Nội, văn phòng Ruby B Plaza cung cấp cho các doanh nghiệp quốc tế các thiết bị truy cập và dịch vụ quản lý để vào khu kinh doanh cao cấp. Bức tường bên ngoài được thiết kế theo phong cách mới để tạo cho tòa nhà một diện mạo kiến ​​trúc độc đáo. Tầng được thiết kế tốt với lối vào thực tế và phòng chờ ấn tượng. Giá cho thuê căn hộ của Chesterton Petty là $ 22 / m2 / tháng. Tòa nhà sẽ được mở vào cuối tháng sáu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.