Chàng trai rất đau lòng và đang đi nghỉ cùng sếp cũ để tìm bạn gái.

Home / Tổ ấm / Chàng trai rất đau lòng và đang đi nghỉ cùng sếp cũ để tìm bạn gái.

Theo báo cáo “Tin tức hàng ngày”, Hugo nghi ngờ rằng bạn gái Christina của mình đã chuyển sang “bắt kẻ nói dối”. Ekip đã theo dõi Christina vài ngày và thấy rằng cô ấy thực sự “đổi tiền lấy tiền”.

Camera ghi lại cuộc gặp của bà với ông chủ 70 tuổi trong một khách sạn đổ nát. Họ ôm nhau và bước đi như một cặp đôi thực sự, rồi biến mất vào phòng.

Hugo đã chia tay ngay sau khi thấy bạn gái và ông chủ đi cùng nhà nghỉ. -Hugo vội vã đến hiện trường. Sau khi bạn gái rời khỏi phòng, anh ta hét lên: “Ông đang làm gì ở đây với ông già này?”. Christina cố gắng phòng thủ, nhưng Hugo từ chối. “Đừng chạm vào tôi.” Anh nói. Chàng trai rời đi ngay sau đó. -Hugo nói thêm rằng bạn gái Christina gần đây đã tìm được một công việc mới. Lương, thưởng hoặc lợi ích rất tốt. Cô ấy không chỉ thường xuyên nhận được tiền và các phần thưởng di tích văn hóa, gần đây cô ấy còn nhận được một phần thưởng cho một chiếc xe mới. Chính cách đối xử bất thường này đã khiến anh nghi ngờ và muốn tìm hiểu sự thật. Nhưng biết sự thật, anh đã tan vỡ trái tim mình.

Bảo Nian

Leave a Reply

Your email address will not be published.