Bến Tre thú nhận với cô gái nhỏ bằng những thủ đoạn kỳ lạ

Home / Tổ ấm / Bến Tre thú nhận với cô gái nhỏ bằng những thủ đoạn kỳ lạ

Sau hai năm kết hôn, Y Phụng, chỉ mới 24 tuổi, sống hạnh phúc ở Sài Gòn với một tình yêu sắc sảo. Lần đầu tiên tôi gặp Minh Chung (28 tuổi, đến từ Bến Tre), Phụng nghĩ anh chắc chắn sẽ là chồng cô, mặc dù lòng tự trọng của cô vẫn còn thấp do kích thước nhỏ bé.

Cô gái trưởng thành, nhưng chỉ cao 1,3 m và nặng 25 kg. Cơ thể và khuôn mặt của Feng không chỉ còn quá trẻ, nên khi đi du học Sài Gòn, Phong gặp rất nhiều khó khăn.

“Trước đây, bố mẹ tôi chỉ nghĩ tôi là sừng của bạn. Tôi vẫn như một đứa trẻ lớp ba và thấy rằng tôi bị suy tuyến yên”, Feng nói. Căn bệnh này khiến cô không thể lớn lên.

Sau khi phát hiện ra căn bệnh đã muộn, người nông dân không tìm ra cách chữa trị cho Phụng. Ảnh: NVCC .

Năm 2014, khi tôi còn là sinh viên đại học, Feng đã xin việc làm bán thời gian trong một công ty khi tôi gặp Minh Chung ở đó. Hóa ra hai người là bạn cũ trên Internet. Sau vài lần gặp gỡ ngoài đời, chàng doanh nhân trẻ tuổi tốt bụng và nói nhiều và trở thành thần tượng của Feng.

– Mối quan hệ giữa Ming Zhong và Feng là một ông già đang giúp anh ta. . Dần dần, những cảm xúc mới tràn vào đồng hồ. Anh thích trò chuyện với Phụng vì cô đã lắng nghe anh tâm lý. Chung quan tâm nhiều hơn đến Phụng. Cô sợ cơ thể mình, nên cô không bao giờ mơ được yêu anh nữa.

– Vào đêm Giáng sinh năm 2014, Chung mời Phụng uống nước. Nhà trọ dành cho giới trẻ ở gần đó và đôi khi gặp nhau như thế này, nên Phụng không biết phải chuẩn bị gì cho anh ta. Sau khi trò chuyện một lúc, chàng trai nói rằng anh sẽ đọc được may mắn thay cho chồng tương lai.

“Tôi sẽ đưa cho bạn một cây bút và tờ giấy, đọc tên của bạn, ngày sinh đầy đủ của bạn, sự xuất hiện của người mẫu. Người chồng bạn muốn. Anh ta huýt sáo trên tờ giấy, tính toán một lúc, rồi viết : Minh Chung, khi nào là đứa con đầu tiên trong gia đình, khi anh ấy kết hôn. Rồi anh ấy ký. Cô gái bừng sáng, khi cô ấy nhận ra rằng người đó không thể hiểu được vận may của anh ấy, nhưng khi cô ấy thực sự thừa nhận anh ấy, cô ấy Khuôn mặt dần đỏ lên. Khi làm điều này, hai người biết nhau. Họ thầm yêu nhau. Hiện tại cặp đôi đang kinh doanh. Nhiếp ảnh: NVCC .

Feng luôn lo lắng về những tháng đầu tiên ở bên nhau. Bản thân Zhong Ai sẽ không thông cảm. Sau khi hiểu rõ điểm này, ông Zhong đã khuyến khích Feng Xinxin không đồng ý. Vào ngày 8 tháng 3, Chung là MC của tổ chức. Tình yêu.

“Mọi người đều ngạc nhiên, một số người không tin điều đó, nghĩ rằng đó là vở kịch tôi muốn nói với Feng tôi yêu. Cô ấy thật thà, không nhân từ. Lúc đó, Phong chỉ có thể khóc vì hạnh phúc và niềm tự hào của cô.

Hai người làm việc cạnh nhau và cảm thấy rằng người này là nghĩa vụ của họ. Ông Zhong nói thật lòng: “Tôi sống một câu chuyện tình yêu 5 hoặc 6 tuổi. Tôi cần một người phụ nữ hiểu tôi và gặp cô ấy ở Bành, mặc dù nhỏ bé và sâu sắc.” .

Mặc dù ông Zhong là một đứa trẻ Có chút lo lắng, nhưng gia đình anh vẫn ủng hộ con. Cặp đôi tổ chức lễ cưới vào tháng 10/2016.

Vì sức khỏe của người vợ tội nghiệp, cô không thể kiểm soát bất kỳ hình thức giao thông nào, và Chung đã đi khắp nơi trong hai năm qua. Vào buổi chiều, anh vẫn có vợ, và đôi khi tặng cô một đôi giày hoặc một chiếc váy.

Lùn Phụng, Zhong đưa vợ đi bất cứ nơi nào anh muốn. Nhiếp ảnh: NVCC .

Sự xuất hiện ngắn của Feng cũng gây ra nhiều câu chuyện và tiếng cười. Một lần ở siêu thị, nhân viên thu ngân đã ca ngợi: “Những cô gái như bạn thật đáng sợ, đặc biệt là đôi mắt.” Cặp đôi chỉ có thể cười. Những lần khác, khi đi du lịch đến công viên, mọi người cũng coi họ như anh em, nhưng không ai biết rằng họ là một đôi. “Thỉnh thoảng khi tôi đi làm, những người ở đó nói:” Một đứa trẻ khác đến làm việc cho tôi. . . . . . . . . . . . . . . . . Tôi đeo ba lô và đeo nó đơn giản, vì vậy tôi thường bị hiểu lầm. Bây giờ, tôi cũng chú ý hơn bằng cách chọn quần áo trưởng thành và trang điểm phù hợp với lứa tuổi trong những buổi đi chơi “, cô nói. Khi kết hôn, Chung viết trên Facebook:” Khi sự phát triển sự nghiệp không vững chắc, Anh ấy sẽ dành 80% thời gian và sức lực cho sự nghiệp của mình. Tôi sẽ dành 20% còn lại để yêu bạn và gia đình bạn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đảo ngược con số này một cách nhanh chóng và loại bỏ thời gian dành cho công việc để dành 100% thời gian của tôi cho bạn và gia đình bạn. Đây là mục tiêu của cuộc đời anh. Chờ tôi! “

Mỗi năm, ông Zhong lặp lại tuyên bố này để nỗ lực nhiều hơn. Hiện hai vợ chồng đang làm kinh doanh. Họ đã mua nhà và xe hơi ở Sài Gòn và cố gắng tích lũy một số. Mang Feng cho người nước ngoài điều trị và sinh con .

Phan đại dương

Leave a Reply

Your email address will not be published.