Tỷ phú có một đứa con 90 tuổi.

Home / Tổ ấm / Tỷ phú có một đứa con 90 tuổi.

Bernie Ecclestone, 89 tuổi, nói trên tờ báo “Blick” của Thụy Sĩ: “Chúng tôi có một cậu con trai tên Ace. Tôi rất tự hào.”

44 Fabiana, một người vợ năm tuổi, nói thêm: “Cuộc sống thực của mọi người. Sinh kéo dài 25 phút. Cảm ơn Chúa:” Bernie Ecclestone là chủ sở hữu của một chiếc xe Công thức 1 và ước tính trị giá 2,5 tỷ bảng Anh. Ông kết hôn lần đầu năm 1952, ở tuổi 21. Lần thứ hai vào năm 1985. Do hai cuộc hôn nhân, anh có ba cô con gái và hiện từ 31 đến 65 tuổi. Tỷ phú có năm đứa cháu.

Tỷ phú đưa vợ đi dạo ở Thụy Sĩ vào ngày 28/5. Nhiếp ảnh: Blick .

Năm 2009, ông chủ của F1 đã gặp người vợ thứ ba Fabiana Flosi, khi cô là phó chủ tịch của Công thức 1 tại Grand Prix Brazil. Sự khác biệt về tuổi tác và kích thước của các cô gái và các mặt đối lập không thể ngăn họ gặp nhau.

Một cặp vợ chồng 46 tuổi với đôi chân dài và hôn nhân nghèo nàn đã diễn ra vào năm 2012. Nhiều người chỉ trích Fabiana Flosi vì cưới ông Bernie chỉ để kiếm tiền.

Đến cuối năm, Fabiana có thai. Đây là tin tốt cho cặp đôi, đặc biệt là Fabiana, vì đây là lần mang thai đầu tiên của cô. Đầu tháng 4, ông Bernie tuyên bố. “Đứa bé sẽ chào đời vào mùa hè. Tôi hy vọng nó có thể học chơi cờ vua sớm. Tôi đã không làm việc được một thời gian, vì vậy tôi có nhiều thời gian để chơi cờ vua.”

Tỷ phú F1 ngắn hơn vợ mình . . Ảnh: Mirror .

“Giống như tất cả các bậc cha mẹ, chúng tôi chỉ muốn con mình khỏe mạnh khi chúng được sinh ra”, Fabiana nói. “Tôi không muốn đuổi theo con trai mình. Là một người cha, cặp vợ chồng đã rút một đồn điền cà phê gần São Paulo. Để tránh Covid-19, gần đây họ đã trở về sống trong một lâu đài ở Thụy Sĩ .

Bảo Nhiên (Theo Blick)

Leave a Reply

Your email address will not be published.