Phong cách châu Âu trong khu đô thị của Eurowindow River Park

Home / Bất động sản / Phong cách châu Âu trong khu đô thị của Eurowindow River Park

Nằm bên bờ sông – trên đường Trường Sa, gần cầu Đồng Trù, tại ngã ba sông Hồng và sông Dương, khi họ sở hữu một căn hộ như một phần của dự án Eurowindow River Park, cư dân sẽ được hưởng hoàn toàn trực tiếp lượt xem. Nhà đầu tư cho biết, từ quan điểm khoa học, những ngôi nhà dọc bờ sông sẽ được hưởng lợi từ nhiều loại ion có thể làm sạch không khí ở mức cao. Do đó, cư dân sẽ được hưởng không khí xanh, trong lành và lưu thông không khí, có lợi cho môi trường sống lành mạnh.

“Theo phong thủy, nước đang duy trì một” nguồn chức năng “và thịnh vượng. Đại diện nhà đầu tư nói:” Sinh sản, sức khỏe và sự giàu có “.

– Nhờ sự đầu tư đồng thời của đường hiện đại và hệ thống giao thông hàng không, Để cho phép sự phát triển của các tỉnh lân cận.

Kiến trúc châu Âu

Việc xây dựng đô thị của Công viên cửa sổ châu Âu dựa trên khái niệm “đường trong nhà” nhằm thúc đẩy cư dân tương lai khám phá “toàn thế giới, từng bước một”. Ở đây, một con đường mô phỏng một con phố châu Âu (như một con đường thành phố châu Âu) dài 200 m và rộng 10 m, đó là kết quả cuối cùng của dự án. Con đường với 137 cửa hàng nằm trên bục của 4 tòa nhà chung cư cao cấp. Trong tương lai, nó sẽ trở thành nơi tụ tập của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực y tế, giải trí, nấu ăn và hàng tiêu dùng. Mang một phong cách kinh doanh và không gian sống không khác gì châu Âu.

Nó chỉ có thể sở hữu căn hộ Eurowindow River Park với mức giá 290 triệu euro. Đường dây nóng: 0932 888 008 .

Nhà đầu tư tôn trọng giá trị của không gian xanh và nhu cầu của từng khách hàng, và cam kết xây dựng không gian xanh. Vườn Nhật Bản là một nơi yên tĩnh phù hợp cho người già và trung niên, trong khi đường phố Phố đi bộ là một nơi hoạt động thú vị kết nối các thành viên trong gia đình, cha mẹ và trẻ em.

Vẫn theo khái niệm này, bốn tòa nhà chung cư cao cấp trong bốn mùa được xác định mỗi năm: Chung cư mùa xuân, Chung cư mùa xuân, Mùa hè Tòa án, Căn hộ mùa thu.) Và tòa nhà mùa đông (Căn hộ mùa đông). Mỗi tòa nhà có phong cách riêng, bao gồm trang trí nội thất, cảnh nhỏ, vật thể ngoài trời (cột điện, thùng rác, cửa sổ …), theo màu trang trí chính ” Màu sắc giống nhau “.– Ngoài các sản phẩm khác nhau (biệt thự, nhà phố, căn hộ, nhà phố thương mại) để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, tại Eurowindow River Park, có hơn 30 cơ sở địa phương cao cấp, như Chẳng hạn như: trường mẫu giáo, bãi đậu xe thông minh, bể bơi, công viên, khu vui chơi, trung tâm mua sắm, trung tâm thể thao …

Hợp tác với các thương hiệu mạnh

Xác định các nhà đầu tư dự án Eurowindow có hoạt động đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của dự án River Park bắt tay với thương hiệu quốc tế Welham. Không gian xanh trong lành ở khu vực trung tâm thành phố Eurowindow River Park. Các đơn vị phân phối của dự án bao gồm: Vietnam MLAND, Futai, Tân Long, WinHousing, Lạc Việt.

Đây là một thương hiệu bất động sản nổi tiếng ở Hồng Kông, được ủy quyền hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam. Nam có một đội ngũ quản lý và điều hành chuyên nghiệp từ CBRE, Savills và các công ty nổi tiếng khác …

Tại thị trường Việt Nam, Welham đang thực hiện một loạt các dự án lớn (như Khách sạn Sheraton, Costa Rica Nha Trang, Tòa nhà Sài Gòn …

“Sự hiện diện của Welham Việt Nam trong việc quản lý và vận hành dự án Eurowindow River Park được kỳ vọng sẽ giúp cải thiện cuộc sống của cư dân và giúp họ có một cuộc sống đầy đủ. Ngày 11 tháng 9, Eurowindow Holding và Nhà phát triển sẽ ký kết nhiều đối tác chiến lược trong lĩnh vực bán lẻ, chẳng hạn như: Highlands Coffee, Q Mart, Co.op Mart, Chen, Moring Sun School, Infinity Fitness …

Hiện tại, các nhà đầu tư đang đầu tư vào Eurowindow Ri ver Khách hàng đã mua căn hộ trong dự án Park thực hiện các chính sách ưu đãi. Do đó, một trong số 250 căn hộ đã bán sẽ được chọn. Trong số 250 khách hàng, có khả năng Wen sẽ thuê 0 căn hộ. Ngoài ra, từ ngày 10 tháng 9 Kể từ bây giờ, 30 khách hàng hàng đầu sở hữu căn hộ trong dự án sẽ ngay lập tức nhận được huy chương vàng 9999 .

Thanh Thu

Leave a Reply

Your email address will not be published.