Đầu tư vào căn hộ thương mại Shophouse duplex tại quận 9

Home / Bất động sản / Đầu tư vào căn hộ thương mại Shophouse duplex tại quận 9

Theo Báo cáo thị trường nhà ở thành phố Hồ Chí Minh quý II năm 2018 của Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam (DKRA Việt Nam), Phương Đông tiếp tục thống trị mối quan hệ cung cầu, với các đường phố và biệt thự trong thị trường nhà đất thống trị .

Các chuyên gia cho biết, Do những lợi thế của việc có một quỹ đất lớn, Quận 9 có tiềm năng phát triển bất động sản cao nhất ở phía đông. Theo khảo sát của Văn Thái Đất, chỉ trong 2 tháng, giá đất ở huyện Long Bình tăng khoảng 30,6%, giá đất ở Tân Phú tăng 15%, và giá đất ở Đường Hưng Phú A tăng 11%. …

Đồng thời, tuyến đường tối đa cũng tăng lên: Huyện Xuan’ai tăng từ 35 triệu đồng lên 42 triệu đồng mỗi mét vuông và đường cao tốc Hà Nội tăng từ 41 lên 55 triệu đồng mỗi mét vuông. Đường Võ Văn Mũ từ 37 đến 41 triệu đồng … dự án nhà phố liền kề có cùng giá.

Nhà phố tại Quận 9 đã thu hút nhiều nhà đầu tư.

“Vì Quận 9 là một trong ba quận của Colombia, giá bất động sản đã tăng lên. Phía đông nhằm xây dựng một thành phố sáng tạo kết nối với hệ sinh thái Các khu vực, trong đó 9 quận sẽ tập trung vào các khu công nghệ cao để phát triển hoa khoa học và công nghệ. Sẽ có hơn 1 triệu người, tương đương khoảng 22.000 ha, “VA là viết tắt của đất Thái. Ngoài ra, quận 9 còn được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng. Phát triển các dự án trọng điểm ở khu vực phía đông. Chẳng hạn như Dự án mở rộng đường cao tốc Hà Nội, đại lộ Võ Văn Kiệt, đường hầm qua sông Sài Gòn và quốc lộ 2, đại lộ Phạm Văn Đồng, đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Đẩu, tàu điện ngầm số 1, bệnh viện Umb, bến xe phía đông dự kiến Khai trương vào tháng 1 năm 2019 … Ngoài nhà phố và biệt thự, nhiều dự án giá cả phải chăng cũng đang được xây dựng, bao gồm các dự án nhà ở Social Commercial Topaz Home 2 .

– Chung cư Topaz Home 2 Dự án nằm liền kề với dự án nhà phố liền kề, và chủ đầu tư liền kề biệt thự sinh thái Topaz Mansion, ngay phía bên kia đường từ đường 154 của quận Tân Phú phía sau khu du lịch Suối Tiên. Từ đó, cư dân có thể dễ dàng kết nối với Bệnh viện Ung thư Thành phố Hồ Chí Minh, Trạm xe buýt phía Đông mới, Tuyến tàu điện ngầm số 1 ….

Theo đại diện chủ đầu tư, mật độ xây dựng hợp lý, cơ sở nội bộ rộng rãi, lành mạnh và văn minh. Môi trường sống, gần gũi với thiên nhiên, dự án đã thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư thông qua hơn 1.000 căn hộ của Topaz Home 2. Về dự án Topaz Mansion, mặc dù chưa có tin tức chính thức, anh vẫn được nhiều khách hàng quan tâm.

Nhà hàng song lập, một căn hộ thương mại đa chức năng với sổ hồng vĩnh viễn.

Chủ sở hữu Topaz Home 2 đã cho ra mắt 45 căn hộ song lập Shophouse với nhiều ưu điểm. Ngoài hệ thống giao thông thực tế, Duplex Shophouse cũng có thể được đặt trực tiếp trên mặt đất và tầng hai của dự án, với một vị trí đặc quyền tận hưởng diện mạo rực rỡ của khu vực nội bộ hoặc Phố 154. , Thích hợp cho kinh doanh kết hợp với vị trí.

“Sau khi Topaz Home 2 và Topaz Mansion hoàn thành, nó sẽ trở thành môi trường cộng sinh cho cư dân cộng đồng và nhà điều hành doanh nghiệp. Đầu tư tài chính đáng để tạo ra các nguồn thụ động. Đại diện nhà đầu tư hiện đại cho biết. Chủ đầu tư:

Đường dây nóng 093 999 0388

Trang web: www.topazhome2.com.vn

Địa chỉ Nhà mẫu: Dự án Topaz Home 2 tại phường Tân Phú, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.