Hai cha con thích đi dạo cùng nhau.

Home / Tổ ấm / Hai cha con thích đi dạo cùng nhau.

Kể từ khi tôi học, tôi đã là một vận động viên năng động và đam mê. Do đó, khi tôi có gia đình và các con, tôi luôn hướng dẫn con trai dành nhiều thời gian để tập luyện. Ngay cả khi tôi tập thể dục một chút, nó vẫn tốt cho sức khỏe của tôi vì tôi có thể cải thiện sức đề kháng và dần dần bình tĩnh lại. Con trai tôi bây giờ thích tập thể dục mỗi buổi chiều. Rời trường quê. Cha và con trai cùng nhau chạy bộ trong công viên, thảo luận về việc học và khuyến khích con cái học tập tốt hơn. Tập thể dục giúp cha và con trai hòa thuận hơn, và khiến con trai tự tin hơn khi giao tiếp với thế giới bên ngoài.

Đôi khi vì muốn thay đổi không khí luyện tập, nên tôi quyết định đưa con trai đi bơi. Bơi lội sẽ giúp trẻ kích thích tăng trưởng chiều cao. Ở tuổi của tôi, điều này rất quan trọng. Vợ tôi tập trung vào dinh dưỡng trẻ sơ sinh. Vì vậy, tôi ổn và chăm sóc. Cả gia đình tôi đã duy trì thói quen tập luyện này, nên hầu như không có bệnh. Tôi muốn chia sẻ một số thông tin về gia đình tôi như thế này để truyền lại tinh thần rèn luyện và cải thiện sức khỏe của mọi người.

Tiến Thành

Từ ngày 21 tháng 11 đến 18 tháng 12, Tạp chí VnExpress và thương hiệu đã hợp tác với người phụ nữ Hà Lan để tổ chức cuộc thi “Gia đình tràn đầy năng lượng”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống gia đình và chia sẻ tới 300 từ trong các hoạt động hàng ngày để giúp các gia đình thiết lập kết nối và trở nên năng động hơn hoặc làm thế nào để phục vụ cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ Lập kế hoạch hoạt động giải trí. Kế hoạch kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giá mỗi tuần và giá cuối cùng cho 4 công việc đặc biệt. Gửi bài của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.