Cô Thái Nguyên được sinh ra với một thẻ căn cước vào ngày 32 tháng 4

Home / Tổ ấm / Cô Thái Nguyên được sinh ra với một thẻ căn cước vào ngày 32 tháng 4

Cách đây vài ngày, con gái Trần Phương đã chia sẻ câu chuyện về bà ngoại Thẻ ID trên phương tiện truyền thông xã hội và ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

“Thẻ là chứng minh thư của bà tôi! Tại nơi làm việc, tôi đã thoát khỏi thẻ căn cước và đưa vào giấy khai sinh vào ngày 32 tháng Tư. Tôi lo lắng rằng mọi người sẽ nghĩ rằng tôi có thể viết” viết Phương “. Cô giáo cháu gái 23 tuổi nói rằng trước khi cô quay lại để điền thông tin về việc mua thẻ căn cước gia đình một tuần trước. Khi cô đang cầm chứng minh thư của bà ngoại, cô không thể tin vào mắt mình khi thấy cô sinh ngày 32 tháng 4 năm 1933.

Bà già có một sinh nhật đặc biệt với tên Vũ Thị Nông và sống cùng bà ở Nguyễn, Thái Lan. Chứng minh thư này được sản xuất vào năm 1978.

“Tôi nghĩ điều đó thật kỳ lạ, tại sao tôi lại có một cuộc hẹn 32 năm. Lúc đầu, tôi sẽ khai báo lại vào ngày 30/4, nhưng viên chức giáo xứ Pan nói:” Thẻ ID bao nhiêu tuổi, họ sẽ Viết trường hợp và điều chỉnh cho phù hợp. “Tối hôm đó, câu chuyện về cả gia đình, bố mẹ và thậm chí bà của Phương cũng trải qua ngày kỳ lạ này. Phương nói:” Gia đình tôi cho rằng 23/4 có thể được khai báo trước, nhưng bạn có thể nhập lại 32/4. “

Sau khi phát hành, thẻ ID độc đáo này ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Cẩn thận với nhiều người. Mọi người đều tò mò liệu bà già này có tổ chức sinh nhật hay kỷ niệm tuổi thọ của năm nay không? Theo cách giải thích này, cô chưa bao giờ tổ chức sinh nhật và đã không sử dụng thẻ căn cước trong nhiều năm, đó là lý do tại sao cả gia đình đã phát hiện ra sự bất thường bây giờ.

Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.