Dành nhiều thời gian với bạn

Home / Tổ ấm / Dành nhiều thời gian với bạn

Bé Bo của tôi 5 tuổi, nhưng so với các bạn học mẫu giáo, nó rất nhút nhát. Nhận ra điều này, chồng tôi và tôi đã làm việc chăm chỉ để đi chơi với các con và tham gia các hoạt động ngoài trời để khiến chúng can đảm hơn.

Sau giờ làm việc mỗi ngày, vợ tôi và tôi thường đưa tôi đến công viên Rieng ở Lexi. Các bé thích chơi với tai nạn xe điện. Vì những khoảnh khắc này, cô đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp, vì vậy cô trở nên cởi mở và dũng cảm hơn.

Chơi với gia đình và gặp nhau là một trò tiêu khiển mà mỗi chúng ta nên chú ý. Bởi vì sau khi tất cả các công việc được thực hiện, gia đình và trẻ em là quan trọng nhất. Do đó, vợ chồng tôi vẫn đang vật lộn để đi cùng con.

Hữu Tri

Từ ngày 21 tháng 11 đến 18 tháng 12, tờ báo VnExpress và thương hiệu Dutch Lady tổ chức “Tất cả các ngôi nhà” Người đọc có thể gửi ảnh hoặc video ghi lại sinh động của gia đình, Bạn có thể chia sẻ tối đa 300 từ và chia sẻ các hoạt động hàng ngày để giúp các gia đình kết nối và trở nên năng động hơn hoặc cách lên kế hoạch cho các hoạt động giải trí cho cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ. Kế hoạch kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giá mỗi tuần và giá cuối cùng cho 4 công việc đặc biệt. Gửi bài của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.