Con người tự hào về những người cha của hơn 150 đứa trẻ và trở thành “giống tốt”

Home / Tổ ấm / Con người tự hào về những người cha của hơn 150 đứa trẻ và trở thành “giống tốt”

Biệt danh Joe Donor 47 tuổi đã khoe khoang về việc giúp đỡ phụ nữ mang thai ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Argentina trong 10 năm qua. Trong những năm gần đây, Joe đã hỗ trợ các cặp đồng tính nam, phụ nữ độc thân và người chuyển giới.

Người đàn ông ở Washington, DC nói: “Tôi giúp khoảng 15 người mang thai mỗi năm. Yêu cầu chụp ảnh người phụ nữ mang thai và xem hình ảnh siêu âm để đảm bảo rằng tôi đã giúp đỡ, nhưng cũng có một số người tôi không biết. Joe nói có rất ít người. Trong số các nhà tài trợ có ảnh và video về “thành phẩm” của mình, Joe Donor đã cho thấy một bức ảnh chụp với một đứa trẻ hiến tinh trùng của mình. Nhiếp ảnh: Metro .

Joe, người đã có 3 con. Người đàn ông nói rằng dịch vụ hiến tinh trùng của anh ta là miễn phí, ngoại trừ chi phí chuyển mẫu hoặc chi phí đi lại (nếu người nhận muốn). Thụ tinh. Không nhân tạo. Người đàn ông nói: “Người hiến tặng của tôi rất thành công vì tôi Chất lượng hạt giống là tuyệt vời. “Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy biết rằng thế giới ghét những gì anh ấy làm. Các chuyên gia hiến tặng y tế nói rằng hiến tinh trùng là một công việc nhân đạo được thiết kế để giúp những người vô sinh trở thành cha mẹ. Tuy nhiên, nếu điều này là phổ biến, khi những đứa trẻ không may gặp và gặp nhau. Khi yêu, nó sẽ làm tăng nguy cơ cận huyết và loạn luân .

Bảo Ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published.