Người chồng cứu nạn nhân bỏ trốn khỏi hiện trường.

Home / Tổ ấm / Người chồng cứu nạn nhân bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vào ngày 3/6, một người đàn ông Thái Lan đến từ Nam Kinh (tỉnh Giang Tô) và vợ đã đến văn phòng dân sự để hoàn tất quá trình ly hôn. Trên đường đi, họ thấy một người điều khiển xe máy ngã trên đường, đầu chảy máu. Người chồng xuống xe không ngần ngại giúp đỡ.

Vợ cảnh báo: “Đừng nhập khẩu nữa.” Tuy nhiên, người chồng đã mưa rất nhiều, và người chồng quyết tâm giúp đỡ, nạn nhân quay lại, và nếu điều đó không giúp được gì, anh ta có thể lại gặp rắc rối.

Người đàn ông đã cứu người đàn ông vô tình cứu tất cả cuộc hôn nhân của cô. . Ảnh: Sông Dương Tử .

Chồng biết rằng nạn nhân có thể bị gãy xương. Người chồng lo lắng rằng anh ta không thể di chuyển chính xác, gây thêm thương tích. Do đó, anh đóng vai “cảnh sát”, gọi cảnh sát, bệnh viện, thân nhân của các nạn nhân và đứng trên đường lái xe.

Bị chồng và vợ ảnh hưởng, anh cũng ra khỏi xe và đứng dậy. Cổ vũ cho các nạn nhân trong mưa. “Đừng ngủ, đừng ngủ, mở mắt ra”, lặp lại người phụ nữ liên tục, cố gắng ngăn người lạ mất ý thức.

Khi nhân viên cứu hộ đến hiện trường, cặp vợ chồng đã đầu hàng nạn nhân. Khi lên xe, người phụ nữ nói: “Làm tốt lắm. Tôi nhận ra rằng bạn vẫn là một người rất tốt. Bỏ qua việc ly hôn. Hãy về nhà.”

Người phụ nữ này đang ở trong ” Tờ báo “Womenofchina” chia sẻ thêm: rất nhiều cuộc cãi vã, tôi đã yêu cầu ly hôn. Nhưng sau vụ việc, tôi biết một mặt tốt của anh ấy. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.