7 lần sinh liên tiếp “sử dụng gen tốt”

Home / Tổ ấm / 7 lần sinh liên tiếp “sử dụng gen tốt”

Cô Wang (biệt danh) chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng cô chọn chồng và kết hôn năm 20 tuổi. Cùng năm đó, cô thay phiên nhau sinh con gái đầu lòng và sáu đứa con khác. IQ của người chồng bây giờ là 140, và khả năng của anh ta không tệ. Cả hai vợ chồng đều có gen tốt, vì vậy họ phải có nhiều con để tiếp tục. Cô giải thích trên QQ: “Chúng tôi không giàu có lắm, nhưng IQ của chồng tôi rất cao. Không có nhiều gen tốt của trẻ em là một sự lãng phí.”

Cô Wang ở với trẻ em, cô ấy sinh năm 2006 Con gái lớn, con út chào đời năm 2019. Ảnh: QQ .

Theo bảng IQ, chỉ số 140 thuộc về kỹ thuật, chỉ chiếm 2,1% dân số thế giới.

Hỏi câu chuyện của cô Wang trong vài tháng, và nó nhanh chóng trở thành chủ đề thảo luận trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc. Nhiều người ca ngợi câu nói cũ của Wang Shan “cưới khó, cưới khó”. Những người khác nói: “Cho dù gen tốt như thế nào, chúng tôi không dám sinh ra theo cách đó.” Những người khác tin rằng đây dường như là lý do tại sao không thể “nhân giống tốt nhất của người chồng”. . Bởi vì nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các gen thông minh nằm rải rác trên các chuỗi DNA, nhưng hai phần ba được tìm thấy trên nhiễm sắc thể X. Phụ nữ có hai nhiễm sắc thể X và đàn ông có một nhiễm sắc thể. Do đó, theo cơ chế di truyền, con trai lấy thông tin từ mẹ và con gái lấy thông tin từ cả bố và mẹ. Điều này có nghĩa là chỉ có hai cô con gái của Wang nhận được thông tin từ cha mình.

IQ của cô Wang và chồng là IQ140. Ảnh: QQ .

Tuy nhiên, nghiên cứu khoa học cũng cho thấy tỷ lệ trí thông minh được xác định bởi gen này chỉ từ 40 đến 60 phụ thuộc vào trí thông minh của trẻ và phần còn lại phụ thuộc vào môi trường.

Wang đã kết hôn ở tuổi của một người bạn của mẹ anh vẫn còn đi học hoặc đi du lịch. toàn thời gian. Cô đã trải qua bảy lần sinh nở và vẫn còn trẻ và tràn đầy hạnh phúc. Chồng cô là một công ty bên ngoài, và ngay cả khi cô chăm sóc trẻ em, cô sẽ bán đồ trang sức trực tuyến.

Trang web của Sina cho thấy, “Wang không phải là một người phụ nữ bình thường” bởi vì cô ấy có thể kiếm được 160.000 nhân dân tệ (1 tỷ rưỡi) mỗi tháng từ kinh doanh. Người mẹ 7 tuổi cũng nói rằng cô không ngại tăng số lượng binh sĩ trong một “đội”.

Bảo Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.