Tại sao con gái thích con trai?

Home / Tổ ấm / Tại sao con gái thích con trai?

Nhiều phụ nữ nói rằng họ muốn một người đàn ông tốt, nhưng vì họ không thể chịu đựng được, họ sẽ chia tay với họ. Theo Yutango, đây là lý do tại sao các cô gái thích hốt hoảng và từ chối trở thành người đàn ông tốt.

Sự thân thiện quá mức dường như không đúng – bạn thật tốt bụng. Trừ khi họ là thánh, không ai luôn có thể là một người tốt. Họ quá tập trung vào lòng tốt thay vì sự trung thực và sẽ không tin vào trực giác của phụ nữ. Người đóng vai trò này thường trông thực tế.

Người này rất dễ gần – không ai thích bất cứ ai có thể làm bất cứ điều gì với họ. Người yêu sẽ không đặt ra các hạn chế hoặc đưa ra yêu cầu. Các vận động viên không nên để phụ nữ lạm dụng hoặc kiểm soát bản thân. Phụ nữ không tôn trọng những người đàn ông họ có thể chỉ huy. Sự khinh miệt này thường liên quan đến các khía cạnh không hấp dẫn.

Công việc: 14 tội ác

— những người hiền lành có thể dự đoán và đơn điệu

hầu hết mọi người đều có cuộc sống. Đơn điệu và dễ đoán, vì vậy chúng bị thu hút bởi những người hào hứng và bí ẩn. Playboy thường là một thử thách. Một anh chàng dễ thương chưa bao giờ như vậy. Những điều có thể dự đoán thường là vô nghĩa và đáng để nghiên cứu.

Đàn ông yêu thích là đặc điểm của gen của phụ nữ

Phụ nữ được tạo ra để nuôi dưỡng. Tuy nhiên, họ thường làm điều này không phải cho trẻ sơ sinh, mà cho các tay chơi. Các chị em nghĩ rằng tình yêu của họ sẽ thay đổi họ. Tất nhiên, những người đã “tốt” hiếm khi cần chuyển đổi hoặc trợ giúp.

Phụ nữ thích cảm thấy hữu ích

Đàn ông tốt thường không cần phải “sửa chữa”. Trở thành một “dự án” cho đầu tư nữ. Một số phụ nữ tin rằng nếu họ có thể tạo ra một người đàn ông hoàn hảo, anh ta sẽ không bao giờ rời bỏ họ, tương tự, nếu họ bị hấp thụ bởi những thay đổi của người khác, họ không phải nhìn lại. -Những chàng trai tốt trông có vẻ yếu đuối. Phụ nữ bị thu hút một cách vô thức những người khác giới có gen mạnh mẽ. Đàn ông thường ngầm truyền đạt thông điệp rằng họ có một nguồn gen mạnh mẽ. Nguồn gen của họ mạnh đến mức họ không sợ mất một người phụ nữ mặc dù có những điều tồi tệ. Ý tưởng rằng chúng tôi muốn có những người đàn ông tốt, những người sợ mất phụ nữ sẽ gửi thông điệp ngược lại. soi

Cô gái thiếu tự tin, tôi không biết cách yêu, bạn thường sợ, bạn không tin rằng người khác sẽ đối xử tốt với bạn. Do đó, khi họ được người ngoại đối xử tử tế, họ sẽ cảm thấy không thoải mái. Đồng thời, hành vi xấu của chàng trai khiến họ tin rằng họ không xứng đáng …

Hành vi tình dục cũng làm giảm sự chú ý của phụ nữ đối với đàn ông tốt – phụ nữ nói rằng ngoan ngoãn không tốt. “Giới tính”. Một số phụ nữ cũng thích sự thô lỗ và nghĩ rằng một người đàn ông tốt không thể kiểm soát bản thân và làm tốt công việc. Một người đàn ông dường như có nhiều tiềm năng.

Đàn ông có cảm giác gợi cảm riêng

Bạn đã thấy một người đàn ông kém hấp dẫn chưa? Chắc chắn, nhưng do hành vi xấu, nếu ngoại hình không tốt, họ hiếm khi thu hút hoa hồng. Đồng thời, khi một người phụ nữ miêu tả một người đàn ông tốt, cô ấy sẽ nói “anh ta trông không đẹp trai”.

Người đàn ông tốt này không hấp dẫn

Người đàn ông đáng yêu này không phải lúc nào cũng biết rằng anh ta sẽ nói điều gì đó tốt, nhưng đôi khi anh ta thậm chí không biết phải nói gì. Đồng thời, người chơi có thể rất hấp dẫn và biết chính xác những gì phụ nữ muốn nghe. Tuy nhiên, đôi khi họ sẽ thể hiện bản chất của chính mình, và thật khó để phụ nữ thoát khỏi nó.

– Một cậu bé tốt bụng không sử dụng sức mạnh cơ bắp

Trong lịch sử, cậu ấy thường bảo vệ phụ nữ về thể chất và theo những cách khác. Phụ nữ bị ảo giác, nghĩ rằng đàn ông có thể bảo vệ đời sống tình dục yếu hơn, trong khi đàn ông ngọt ngào là không thể.

Cuộc sống thật đẹp. Những người yêu nhau sẽ hiểu sự lừa dối của họ và tìm cách khắc phục họ, và những chị em chọn anh em cũng sẽ thấy rằng một số nét quyến rũ phi thường của nó không thể che đậy tất cả các tính năng xấu. .

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.