Một tuần sau khi kết hôn, cô gái phát hiện ra chồng mình là kẻ ấu dâm.

Home / Tổ ấm / Một tuần sau khi kết hôn, cô gái phát hiện ra chồng mình là kẻ ấu dâm.

Vào tháng 2 năm 2011, Jazmin Cullen, 24 tuổi, đã rất hạnh phúc khi kết hôn với người chồng Jason Cullen, người điều hành đã triệu tập một chiếc xe hơi sau nhiều tháng thấu hiểu lẫn nhau. xe cứu thương. Tuần trăng mật với bà ngoại Jazmin ở một thị trấn ven biển. Một tuần sau, bà của Jazmin phát hiện ra rằng con trai của cô đã tải lên nhiều bức ảnh lạm dụng trẻ em, 20 trong số đó được mô tả là kinh dị. Cô cũng phát hiện ra rằng nhiều trang web Cullen màu đen đã đi vào lịch sử trình duyệt máy tính của anh.

“Cả thế giới sụp đổ. Tôi biết Jason mất một lúc, nhưng tôi không nghi ngờ gì nữa. Khi chúng tôi xem TV, cô ấy đã khóc. Cô ấy phải rất sốc và buồn”, Jazmin nói Đó là thời gian tồi tệ.

Jazmin đau đớn phát hiện ra chồng mình. Cô ấy bị ấu dâm chỉ một tuần sau khi kết hôn. Ảnh: Newstral.

Jazmin và cuộc trò chuyện thẳng thắn của anh với Jason, trước tiên anh đổ lỗi cho những hình ảnh được cung cấp trên máy tính, sau đó thú nhận và bị cảnh sát bắt đi. – Trước đây, Jason bị buộc tội lạm dụng tình dục với trẻ vị thành niên, nhưng anh không còn bị buộc tội. Hai năm trước, Jason bị bỏ tù vì có 8.000 bức ảnh lạm dụng trẻ em, trong đó có những bức ảnh rất xấu. Ông cũng quản lý nhiều trang web màu đen, thường hiển thị hình ảnh nhạy cảm ở đó. Jason bị kết án 2,5 năm tù và gặp Jazmin sau khi được thả.

Cô gái 24 tuổi không biết bí mật khủng khiếp của chồng cho đến khi mọi thứ tan vỡ. Cô nói: “Anh ta trông như một người bình thường và hấp dẫn bên ngoài. Khi tôi phát hiện ra, tôi không thể tin anh ta là người như vậy. Chia sẻ đau đớn ở Newstral.

Sau 14 tuần bị giam giữ, Jason Bị kết án công khai trong 18 tháng và bị phạt £ 85.

Jazmin đã nộp đơn xin ly hôn từ năm 2013, nhưng Jason đã không hợp tác và anh ta từ chối thực hiện các biện pháp pháp lý. Cho đến nay, ly hôn của Jazmin. Tìm kiếm một luật sư để nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân đau đớn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.