Bố đoàn tụ với con trai sau khi cai nghiện.

Home / Tổ ấm / Bố đoàn tụ với con trai sau khi cai nghiện.

Năm 2000, Randy Kemp, 55 tuổi, bị cầm tù vì lạm dụng ma túy và rượu, và bạn gái của anh ta đã mang thai được ba tháng. Khi kết thúc nhiệm kỳ của mình, con trai của ông là Noah Anderson (Noah Anderson) được 6 tháng tuổi. Khi một đứa trẻ khoảng ba tuổi, cha của chúng phải tuân theo một số thủ tục nhất định để nuôi dạy một đứa trẻ hợp pháp. Trong vòng 90 ngày, Randy phải tìm việc làm và tìm nhà ở để chứng minh nghiện thành công. Anh ta trở nên yếu đuối và mệt mỏi hơn “, anh nhớ lại. Randy buộc phải ký một nhiệm vụ làm cha mẹ vì anh không đủ điều kiện để nuôi con. Sự tra tấn đau đớn và đau đớn trong tù lúc này”, anh nhớ lại.

Randy và con trai vẫn sống cạnh nhau. Ảnh: Phục vụ.

Cha sống trong sợ hãi về tương lai và hối tiếc về quá khứ. Nhưng bây giờ, Randy đã chiến đấu vì ma túy và rượu. Hôm nay, Randy học cách tận hưởng cuộc sống và phấn đấu để tốt hơn mỗi ngày. Anh chăm sóc sức khỏe, đến trung tâm phục hồi chức năng và giúp đỡ những người muốn bỏ thuốc. Randy quyết định lên mạng để tìm con trai của Nô-ê .

– Anh ấy sớm thấy mình sống ở bờ sông, chỉ cách tôi 90 phút, và huyết thống của anh ấy rất ngạc nhiên. Vào ngày 14 tháng 6, cha và con trai của họ đã tụ tập cùng nhau lần đầu tiên sau 20 năm. Anh kể cho anh nghe kinh nghiệm tội lỗi trong quá khứ và quyết tâm thay đổi bản thân.

Cha và Son Randy gặp nhau lần đầu tiên vào ngày 20 tháng 6 năm 2020. Tôi muốn nói với các con tôi rằng điều quan trọng là chúng tôi phải ở riêng chứ không phải vì tôi không thích chúng “, ông nói. Bố và con trai của Randy, chơi bóng chày trong rổ. Hai đứa thích chơi guitar và Có nhiều điểm tương đồng “kỳ lạ”, như ghét ô liu đen, ngã trong bãi đậu xe thay vì tiến về phía trước và có khiếu hài hước.

“Điều này thật tuyệt, điều này đã xảy ra kể từ cuộc hội ngộ của tôi Đa dạng. Câu chuyện về Randy đã được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, khiến anh ấy bị choáng ngợp bởi những người quan tâm. Tôi hy vọng câu chuyện của tôi sẽ truyền cảm hứng cho những người khác.

Nhật Minh (theo tiêu đề)

Leave a Reply

Your email address will not be published.