Người phụ nữ vui vẻ viết: “Ai đó hãy cưới em đi”

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ vui vẻ viết: “Ai đó hãy cưới em đi”

Bức thư dường như nói với cả thế giới rằng cô sẽ chết vì ung thư, và người chồng yêu dấu của cô sẽ bị tước mất hạnh phúc. Bức thư này được viết vào ngày 13 tháng 3 năm 2017 và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chồng của cô Jason Rosenthal gần đây đã viết một bức thư mới cho vợ mình, với tiêu đề “Vợ tôi nói rằng bạn có thể. Yêu cầu tôi kết hôn”. – “Mặc dù cô ấy đã viết di chúc dưới hình thức thông báo cá nhân, nó giống như một bức thư tình.”

Bà Amy Cruz Rosenthal, một cuốn sách được viết bởi một người phụ nữ cho trẻ em và người lớn đã chết Của các tác giả đã chết vì ung thư vào tháng 3 năm 2017. Ảnh: chicagotribune .

Rosenthal là một luật sư ở Chicago. Ông và Krouse Rosenthal (Krouse Rosenthal) ở tuổi 51 26 năm trước khi qua đời. Họ có ba người con đã trưởng thành. Trong một bức thư trực tuyến gần đây, anh đã mô tả quá trình đối phó với nỗi đau về cái chết của vợ mình. Anh ta không chỉ biết ơn hạnh phúc của mình trong nhiều thập kỷ, mà còn để anh ta tìm kiếm hạnh phúc mới sau khi chết.

“Bây giờ, tôi nhận thức được điều này. Như tôi hy vọng, tôi chưa bao giờ biết rằng sự mất mát này là một mất mát, cho dù đó là ly dị, thất nghiệp, chết thú cưng hay cái chết của thành viên gia đình

Luo Ông Centar không nói liệu ông có muốn tìm người yêu mới hay không. Vợ ông để lại một khoảng trống để chồng nói, nhưng đề nghị rằng không gian này cho phép độc giả kể câu chuyện của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.