Đọc hiển thị tán tỉnh của các dấu hiệu hoàng đạo

Home / Tổ ấm / Đọc hiển thị tán tỉnh của các dấu hiệu hoàng đạo

Bạch Dương (21 tháng 3 đến 19 tháng 4) -Aries cực kỳ độc đoán và dám tán tỉnh ai đó. Ngoại hình tự tin và gợi cảm của những người xung quanh cũng “thu hút” họ.

Thiên Bình, Morri và một Bạch Dương khác đang ở trong một vòng cung, và tình yêu từ cái nhìn đầu tiên sẽ bị Bạch Dương “mê hoặc”. Đầu tiên, nhưng Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã hoặc Bảo Bình có thể duy trì mối quan hệ lâu dài. Xin lưu ý rằng Scorpion sẽ không thích nó vì phong cách độc đáo này.

Kim Ngưu (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Bản chất của Kim Ngưu là ngọt ngào, vì vậy phong cách quỷ của họ là một cổ điển. thanh lịch.

Bọ Cạp, Bạch Dương và Xử Nữ sẽ mang đến cho Kim Ngưu một buổi hẹn hò cực kỳ lãng mạn, nhưng Morri, Thiên Bình hay Song Tử sẽ luôn là những gương mặt mới của họ.

Song Tử (21 tháng 5 đến 20 tháng 6) Trong suy nghĩ, lời nói của Song Tử đủ để chiếm giữ trái tim của người khác và họ sẽ sử dụng sức mạnh của mình trong từng lời nói hoặc cử chỉ để lật đổ đối thủ. Người thuộc cung Song Tử có thể dễ dàng chán nản, dễ dàng thay đổi và đôi khi trở nên mỉa mai. Mối quan hệ ngắn hạn.

Cự Giải (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Sau khi có ai đó quan tâm, những người ủng hộ Cự Giải sẽ chăm sóc mọi người rất nhiều. Họ rất quan tâm đến cảm xúc và hành vi của những người họ yêu thương.

Giống như bất kỳ cung điện nào khác, nếu họ muốn “bay theo gió”, Sư tử, Song Ngư và Capri sẽ không giữ được Cự Giải, nhưng Kim Ngưu, Xử Nữ và một số người Song Ngư khác mỗi ngày Tôi muốn ngắm mặt trời mọc cùng họ. Ảnh: oblecatalogue .

Sư tử (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Bảo vệ bản thân cho Song Tử không phải là bế tắc. Họ thường muốn được khen thưởng và nhận được nhiều sự quan tâm như họ dành cho. Sư tử có tất cả các mánh khóe để dụ dỗ người khác, như ngoại hình, nụ cười và uy tín. Khoa học không thể giải thích sự hấp dẫn này.

Xử Nữ (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Xử Nữ là chuẩn mực của phe đối lập. Trời lạnh và xa một phút trước, nhưng chỉ một phút sau, cảm xúc của anh thật mạnh mẽ. Đối thủ sẽ phải lòng Xử Nữ vì tài năng, tình cảm và cả những cử chỉ nhỏ nhặt.

Song Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình sẽ yêu Xử Nữ chỉ sau một đêm và ngược lại, chẳng hạn như Kim Ngưu, Cự Giải và Morri đều sẽ yêu Xử Nữ một cách hoàn hảo. “Tình yêu vĩnh cửu” .

Thiên Bình (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Sự ra đời của Thiên Bình thu hút người khác bằng sự quyến rũ, xinh đẹp và quyến rũ của nó. Bởi vì anh ấy không muốn làm cho người khác cảm thấy buồn bã hay xung đột, Thiên Bình chỉ tán tỉnh mọi người.

Kim Ngưu, một Thiên Bình hoặc Bạch Dương khác, không muốn ở bên anh ấy lâu. Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ bền chặt, Song Tử, Sư Tử hay Bảo Bình sẽ là lựa chọn phù hợp.

Bọ Cạp (23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

thiên nhiên nhạy cảm, mạnh mẽ, nổi loạn, chủ nhân của Bọ Cạp. Đối với họ, tán tỉnh là một trò chơi không bị gián đoạn, bởi vì họ thích mang đến cho người khác một vẻ ngoài gợi cảm, một nụ cười ấm áp hoặc một nét quyến rũ.

Kim Ngưu, Nhân Mã và Aspen không thể ở cùng Bọ Cạp. Nếu những con bọ cạp muốn tìm “người khỏe mạnh” ở gần đó, thì hãy tìm Song Ngư, Cự Giải và Cap Cap.

Nhân Mã (22 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Những người này thích phiêu lưu, thay đổi và mê hoặc. Họ sẵn sàng kể chuyện theo những cách tuyệt vời. Sự hài hước của họ có thể dễ dàng lây lan sang người khác. Họ có khả năng tạo niềm vui cho người khác, nhưng họ thể hiện cảm xúc tự nhiên và chân thực.

Đôi khi, họ tàn nhẫn và làm tổn thương người khác vì tình yêu của họ dành cho việc bay. Nếu Nhân Mã chỉ muốn yêu mà không tham gia thì hãy tìm một Nhân Mã hoặc Bọ Cạp khác. Chỉ có Thiên Bình, Song Tử hoặc Sư Tử mới có thể giữ Nhân Mã suốt đời.

Mori Block (22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Phong cách tòa án của Mori Block là chân thành và trực tiếp. Họ là thực tế, nhưng đôi khi đóng cửa. Do đó, họ khiến những người khác muốn khám phá sự thật đằng sau chiếc mặt nạ điềm tĩnh và bình tĩnh của họ. Họ sẽ không tán tỉnh những người họ không thích. Khi họ tán tỉnh ai đó, họ có xu hướng nhẹ nhàng vuốt tóc hoặc cơ thể theo cách luôn say mê.

Thường có một câu chuyện tình yêu mới giữa Morri và Bạch Dương, Cự Giải hoặc Thiên Bình. Đối với tình yêu sâu đậm và lâu dài trong nhiều năm, chỉ có Kim Ngưu, Bọ Cạp hoặc Xử Nữ có thể phù hợp với Morri..

Bảo Bình (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Những người bình thường ở Bảo Bình rất hấp dẫn. Họ có thể sử dụng tài năng, sự hài hước đáng kinh ngạc và sự nhiệt tình để chinh phục toàn bộ con người. Họ thích làm người khác ngạc nhiên và sử dụng nó như một biện pháp bảo vệ bản thân khi tán tỉnh ai đó.

Bao Ping sẽ dành cả cuộc đời với Song Tử, Thiên Bình hoặc Nhân Mã, nhưng chỉ có một cuộc đời, có thể với Bọ Cạp, Song Ngư rất ngắn hoặc sư tử.

Song Ngư (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Song Ngư thường ngại ngùng khi tán tỉnh người khác. Nhưng ngay cả khi họ không nói một lời, họ sẽ thu hút mọi người. Họ giống như một thỏi nam châm ma thuật, đầy bí ẩn và cảm xúc.

Hãy cẩn thận, bởi vì Kim Ngưu, Thiên Bình và Bảo Bình sẽ dễ dàng thức dậy khỏi những giấc mơ đẹp. Nhưng Song Ngư cũng nên vui lên, vì Cự Giải, Bọ Cạp và Mori sẽ luôn có ước mơ của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.