Nếu người yêu tôi ly hôn nhưng không muốn cưới tôi thì sao?

Home / Tổ ấm / Nếu người yêu tôi ly hôn nhưng không muốn cưới tôi thì sao?

Gia đình tôi rất thoải mái và kinh doanh của tôi là thực tế. Anh có vợ và một cô con gái. Sau cuộc họp, chúng tôi cũng có một đứa con bình thường. Tôi rất tự hào rằng ngoài bạn, tôi cũng có nhiều mối quan hệ đối ngoại. Sau đó, tôi ly hôn, nhưng tôi không sống với bạn. Tính cách của tôi là thẳng thắn, vì vậy chúng tôi thường xuyên trò chuyện. Phản ứng của tôi là thường xuyên gặp vợ cũ, và thẳng thắn tôi chấp nhận, tôi có chấp nhận hay không. Tôi cảm thấy thất vọng, nhưng tôi không biết chia sẻ với ai. Gần đây, tôi suy nghĩ cởi mở hơn, thư giãn bản thân, không quan tâm đến cảm giác của mình, điều này sẽ làm hỏng tôi nhiều hơn. Anh gặp cô với một cái cớ, nhưng gọi cô và nhắn tin cho cô, nhưng tôi biết tính cách của cô không rõ ràng. Ông hiện đang điều hành một chuỗi thức ăn nhanh. Tôi rất mệt mỏi, tôi muốn tìm một lối thoát. Xin vui lòng cho tôi đề nghị, cảm ơn bạn. (Thứ năm)

Ảnh: drregev.com

Trả lời

Khi đồng tu trở nên ích kỷ và đòi hỏi ngày càng nhiều, việc thiết lập một mối quan hệ độc lập không còn là niềm vui. Tôi không có điều kiện nuôi con, nhưng chìa khóa để giải quyết vấn đề có thể là tôi cần chia sẻ và hiểu.

Cảm xúc rất khó kiểm soát. Trong trường hợp này, việc xác định đúng sai không còn quan trọng nữa. Tôi sai khi là một bên thứ ba, nhưng nếu anh ấy là một người mạnh mẽ, vui vẻ và hòa đồng, tôi sẽ không thể đảo ngược tình huống này. Rốt cuộc, anh ta không ở bên tôi. Tại sao bạn chắc chắn anh ta là người anh ta muốn ở cùng?

– Bạn có thể thấy rằng mối quan hệ của tôi với bạn trai hiện tại của tôi rất không ổn định. Rõ ràng, tôi không chắc chắn về mối quan hệ của bạn với vợ cũ, nhưng tất cả các phản ứng của tôi đều vô ích, bởi vì sau tất cả, tôi chỉ là tiêu đề của cô ấy. Nếu không có quyết định rõ ràng, xung đột sẽ tiếp tục xảy ra. Nếu anh ấy thực sự quay sang tôi, anh ấy sẽ không bỏ qua suy nghĩ của tôi và sẽ công khai tuyên bố “chấp nhận”.

– Trách nhiệm của trẻ em là không thể phủ nhận, nhưng món quà của tôi về động thái này cũng cho thấy mong muốn tham lam và thỏa hiệp cho anh ta. Tôi sẽ không cho bạn cảm giác tự tin và yêu thương nhiều như bạn có thể. Đây là lý do tại sao tôi khó tiếp tục và nuôi dưỡng đức tin.

— Tôi nên suy nghĩ cẩn thận, nếu tôi chấp nhận ý tưởng của anh ấy, tôi sẽ luôn ở bên cạnh bạn, nhưng tôi cảm thấy tình nhân. Bạn phải chấp nhận mọi thứ, ngay cả khi đôi khi nó không phải là điều bạn muốn. Một số lời nói ngọt ngào của anh ấy khiến tôi cảm thấy cô đơn và bỏ qua mọi thứ. Là phụ nữ, bạn nghĩ mình sẽ chịu đựng được bao lâu?

Bạn tốt bụng và dũng cảm, không khó để kết thúc mọi thứ và tìm lại sự cân bằng. Khi bạn thực sự sẵn sàng, hãy nói chuyện cởi mở với họ để kết luận. Gặp gỡ trẻ em, ký một số hợp đồng, cung cấp hỗ trợ tài chính … Hãy để cả hai cùng thực hiện. Có những mối quan hệ mới sẽ khiến bạn hạnh phúc và tự tin hơn. Mỗi quyết định là của bạn. Nếu tôi cần thêm trợ giúp, tôi có thể nói chuyện với một nhà tâm lý học. -Tôi thực sự mong các bạn

— Chuyên gia Nguyễn Thị Thúy Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published.