Đánh dấu rằng hôn nhân là không bền vững

Home / Tổ ấm / Đánh dấu rằng hôn nhân là không bền vững

Theo các chuyên gia Mỹ, đây là một dấu hiệu cảnh báo rằng hôn nhân là không thể chịu đựng được.

Che giấu chi phí thực sự của hôn nhân

Theo nhà hoạch định đám cưới Lynne Goldberg, việc để một hoặc hai người cố tình che giấu chi phí thực sự của hôn nhân thường dẫn đến xung đột trong hôn nhân. Tương lai.

“Một số khách yêu cầu tôi nói dối với các đối tác của họ để hiểu chi phí hoa và chụp ảnh. Sau đó, anh ta bí mật trả thêm tiền để bên kia không biết.” Goldberg nói. “Nếu bạn chưa kết hôn nhưng có những bí mật như vậy, thì rất có thể họ sẽ không thành thật với nhau sau khi kết hôn.”

– Nếu giá của hôn nhân khiến bạn, bạn hoặc đối tác của bạn nói dối, hãy xem xét lại kế hoạch của bạn và thẳng thắn Nói.

Ảnh: Shutterstock .

Không quan tâm đến việc lên kế hoạch

Nhiếp ảnh gia đám cưới Jimmy Chan khuyên vị hôn phu của bạn thường xuyên từ chối hẹn gặp để thảo luận về các cuộc hôn nhân một cách thận trọng. Chan nói: “Điều này cho thấy họ không quan tâm đến buổi lễ. Các cặp đôi đã ở bên nhau trong một thời gian dài sẽ tìm cách để họ tham gia vào công việc chuẩn bị.” -Giá của chiếc nhẫn là khác nhau Dan Danan bày tỏ lo ngại về cặp đôi đến với chiếc nhẫn nhưng không thể đạt được sự đồng thuận về giá cả.

“Bạn cần đạt được sự đồng thuận tài chính rằng mọi thứ trước khi kết hôn là quan trọng”, Moran đề xuất. Theo ông, liên minh nên có giá trị trung bình để cả hai bạn có thể nhớ tầm quan trọng của họ mà không phải lo lắng về cách thanh toán.

Tôi không biết làm thế nào để đối phó với các sự kiện trong ngày cưới — Nhiếp ảnh gia Nina Larsen Reed nói rằng hạnh phúc của hôn nhân đi kèm với khả năng đối phó với những gì xảy ra trong ngày cưới. Đặc biệt, những cặp đôi duy trì thái độ bình tĩnh sẽ dành nhiều thời gian cho nhau hơn những cặp đôi giận dữ và chỉ trích lẫn nhau.

“Giải quyết những vấn đề bất ngờ trong ngày cưới không thể khiến cuộc sống hôn nhân của họ gặp nhiều khó khăn.” — Đừng dành thời gian cho đám cưới

Trong đám cưới, cô dâu và chú rể đang bận rộn tiếp khách. Tuy nhiên, đây không phải là lý do tại sao họ không cần ở bên nhau. Kết quả là họ ly thân sau chưa đầy một năm kết hôn.

“Nếu cô dâu và chú rể đang trò chuyện với bạn bè và gia đình của họ và không thể chụp ảnh với khách, họ sẽ sớm bị tách ra”, nhiếp ảnh gia chia sẻ.

Thủ Nguyệt (từ người trong cuộc)

Leave a Reply

Your email address will not be published.