Người phụ nữ bị ung thư tinh hoàn

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ bị ung thư tinh hoàn

Vụ việc xảy ra ở khu vực Birbhum ở Tây Bengal, Ấn Độ. Vợ anh 30 tuổi và chồng hơn cô 2 tuổi.

Theo bác sĩ, trong thời gian chung sống, mặc dù đã rất nỗ lực nhưng hai vợ chồng không thể có con, nhưng họ không đến bệnh viện vì nghĩ rằng anh ta còn trẻ nên đã bị điều tra.

Hai tháng trước, vợ anh bị đau bụng dữ dội. Sau khi kiểm tra siêu âm, bác sĩ phát hiện ra rằng người phụ nữ không có tử cung cũng không có buồng trứng và mặc dù vú vẫn đang phát triển, họ đã rất ngạc nhiên. Chẩn đoán bên trong âm đạo chỉ hơi thụt vào, trên 2/3 chưa phát triển, chiều dài của đáy chỉ 2cm. Mặc dù cấu trúc sinh lý bất thường, điều này không ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Trong 10 năm không có con, người phụ nữ phát hiện ra mình bị ung thư tinh trùng. Ảnh minh họa .

Bác sĩ chẩn đoán một phụ nữ mắc hội chứng androgen. Đó là một bệnh di truyền xảy ra trong quá trình hình thành các đặc điểm tình dục. Lý do thường là do cơ thể không có khả năng đáp ứng với androgen. Những người mắc hội chứng này có thể không có cơ quan sinh dục hoặc cơ quan sinh sản hoặc các cơ quan phát triển bất thường khác (dương vật hoặc âm đạo). Tinh hoàn bị ẩn bên trong và sẽ không phát triển. Người đàn ông này hiện đang trải qua hóa trị ung thư tinh hoàn và sức khỏe ổn định.

Trước đây, dì của hai người phụ nữ cũng mắc phải hội chứng này. Tuy nhiên, vì cuộc sống của cô là ở khu vực nông thôn của trẻ mồ côi vị thành niên, các vấn đề phát triển thể chất của cô là không rõ.

Thông tin về hoàn cảnh của người phụ nữ khiến chồng đau khổ. Sốc. Trong thời gian vợ nằm viện, anh không dám gặp anh và sợ phải đối mặt với sự thật với đàn ông trong nhiều năm. Bệnh viện cũng tích cực đề nghị họ.

“Chúng tôi khuyến khích họ sống một cuộc sống yêu thương nhau”, bác sĩ tham dự Anupam Dutta nói.

Trang Vy (theo ettoday)

Leave a Reply

Your email address will not be published.