Sau khi chồng ly hôn, người vợ phải lòng người vô gia cư.

Home / Tổ ấm / Sau khi chồng ly hôn, người vợ phải lòng người vô gia cư.

Louise Morecombe (35 tuổi, chuyên gia trang điểm tự do) đã gặp Stuart Jonas (39 tuổi) khi đang ngủ trên tầng ba của bãi đậu xe ở Swindon, Wiltshire vào tháng 11/2017.

“Tôi cũng sốc như tất cả phụ nữ đang yêu. Ngay cả với mái tóc hôi thối, bẩn thỉu và mái tóc bạc, tôi vẫn là một bà già, luôn nghiêm túc, nhưng tôi có thể giúp đỡ lạnh lùng. Cảm giác, “Louise nói. Giáo sư đi lang thang trong khi bị kết án nhiều lần. Ảnh: Mặt trời.

Trước đó, Louise đã thấy Stuart nằm trong một chiếc túi ngủ gần góc nhiều lần vào đêm khuya. Vì vậy, cô muốn nhìn thấy nhiều hơn để thực sự hiểu tình hình của người đàn ông. Bất cứ khi nào cô tình nguyện, Louise sẽ cầu nguyện gặp lại Stuart. Đáp lại, một tháng sau, cô rất hài lòng.

Sau chuyến đi tình nguyện này, Louise đã cho Stuart số điện thoại và nói với anh ta rằng anh ta có thể gọi cho anh ta nếu cần. Mỗi tháng, mẹ của năm đứa trẻ giúp người đàn ông nghèo cắt tóc, cho anh ta thức ăn và thậm chí đưa anh ta đi làm.

Vì muốn duy trì mối quan hệ trong sáng, Louise luôn cố gắng đi bộ nhanh. Vì vậy, đừng nán lại trước căn hộ mới của Stuart cách nhà cô hàng chục mét. Vào tháng 4 năm 2018, cô quyết định tỏ tình với người đàn ông này. Sau một thời gian nghiên cứu, Stewart đã cầu hôn Louise vào Giáng sinh 2018.

“Tôi chỉ thấy một tâm hồn ngọt ngào nói chuyện với cô ấy. Stuart khiến tôi cảm thấy đặc biệt. Nó giống như một câu chuyện cổ tích, và cuối cùng là một kết thúc có hậu”, Stuart .

Stuart 6 Vài tháng sau, Stuart có đủ tiền để kiếm tiền. Một đám cưới nhỏ. Ảnh: Mặt trời.

Tháng 3 vừa qua, họ đã về chung một nhà. Stewart nói: “Nếu Louise không xuất hiện, tôi gần như sẽ từ bỏ cuộc sống của mình và thiên thần cứu tôi.” Người đàn ông vô gia cư này là một doanh nhân, nhưng anh ta không có kinh doanh và phải sống hơn hai năm.

Sau mười năm kết hôn với Louise, nhưng không hạnh phúc, cô trở thành một nhóm tự nguyện, cố gắng đánh lạc hướng những ký ức khó chịu.

— “(” Trả thù “) Tuy nhiên, anh cũng chúc phúc và xin lỗi Stuart thông qua chính những đứa con của mình.

Theo mặt trời

Leave a Reply

Your email address will not be published.