Gợi ý một cô gái được cứu bởi một cậu bé cứu mạng

Home / Tổ ấm / Gợi ý một cô gái được cứu bởi một cậu bé cứu mạng

Ba năm trước, Melissa Dohme (Mỹ) đã bị người yêu cũ tấn công dã man trước cửa nhà. Nhân viên cấp cứu Cameron Hill (Cameron Hill) là người đầu tiên hỗ trợ và giúp đỡ Melissa đêm đó. Vết thương đầy mặt, lưng và tay. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy mái tóc vàng của cô ấy, anh ấy nói với tờ Tampa Bay Times. – Melissa bị phồng rộp 32 lần trên cơ thể và mất rất nhiều máu sau khi bị tổn thương thần kinh. Một phần khuôn mặt của cô ấy bị tê liệt Trái tim ngừng đập bốn lần. Một đêm, bác sĩ thậm chí không chắc cô có thể nói hay đi được không, nhưng sau vài tuần phục hồi, cô dần hồi phục, mặc quần áo, đi du lịch châu Âu, tốt nghiệp y tá và hỗ trợ kẻ tấn công gia đình .

Mười tháng sau vụ việc, Melissa đã gặp Cameron. Cameron đã cố gắng cứu cô ấy và đưa cô ấy đến bệnh viện vào đêm kinh hoàng đó. Cô ấy rất vui khi được nói chuyện với cô ấy lần đầu tiên. “Tôi nghĩ rằng điều này là không thể. Tôi không muốn yêu người khác, “Melissa nói.

Melissa được ông Cameron chuyển đến sân bóng đá. Ảnh: popsugar.

Cameron cũng rất vui khi thấy người mà anh ấy từng là Cô gái … Anh gọi cuộc gặp gỡ với cô là định mệnh, và kể từ đó hai người bắt đầu hẹn hò .

Với sự giúp đỡ của Cameron, Melissa tự tin làm chứng là một nhân chứng bị xét xử như một kẻ tấn công, cô bị kết tội âm mưu Bị kết án và kết án. Giết người và bị kết án tù chung thân.

Cuối tuần trước, khi Melissa đến với bóng đá bất động sản và chuẩn bị ra mắt trước, Cameron bất ngờ bước tới và quỳ xuống sàn tàu. Giữ anh ta. Tôi nghĩ đêm đó, tôi không bao giờ nghĩ về điều đó một lần nữa, vì tôi đã gặp Cameron, nó thực sự xấu xí. Đây thực sự là một câu chuyện cổ tích “, Melissa nói.

Moke Mein (theo popsugar)

Leave a Reply

Your email address will not be published.