Họa sĩ chiến đấu trong “mùa chiến tranh”

Home / Tổ ấm / Họa sĩ chiến đấu trong “mùa chiến tranh”

Không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở nhiều nơi trên thế giới, như Trung Quốc, Thái Lan hay Myanmar. Ở các quốc gia / khu vực khác, các lồng lớn được sử dụng để chiến đấu trực tiếp. Tại Việt Nam, để tránh thiệt hại cho chim, người chơi sẽ sử dụng một cổng chung – một công cụ được đặt giữa hai cổng của lồng. Khi bạn chiến đấu

Mỗi con cáo đực có chiến lược và phương thức tấn công khác nhau khi chiến đấu. Một đứa trẻ bị đánh trực tiếp, không né tránh và gặp phải trận chiến “bóp cửa” của đối thủ. Một số trẻ thích sử dụng hòn đảo lên xuống thay vì trêu chọc đối thủ gần cửa. Khi những con chim đứng gần cửa chuồng, đối thủ đã chạy tới và rút lui, chờ cơ hội để đánh.

Nhưng, sẽ có một trò chơi trong phút đầu tiên. Hai lông mi nam cứ nắm chặt móng tay trên đầu, cánh của đối phương hoặc dính ngón tay và khuỷu tay vào khu vực nguy hiểm của đối phương. Đối với lông mi nam có kinh nghiệm, họ cũng có kỹ thuật “bút chì màu hồng”, liên quan đến việc sử dụng mỏ để thè lưỡi của đối phương. Lông vũ, “game thủ miocon Nguyễn Hồ Cộng (Trung Kinh, Hà Nội) cho biết trong nhiều năm. Ảnh: Hiệp hội Mỹ thuật Việt Nam. Điểm độc đáo của sở thích này là miễn là có một cặp chiến binh nam, sẽ có một cặp phụ nữ bên cạnh họ. Sự hung hăng của lông mi hay lông mi nam phụ thuộc vào con cái, và trong trận chiến, con cái đi quanh cầu, huýt sáo trong chuồng đực mỗi lần, đẩy tình yêu đến sự can đảm lớn hơn. Nhiều trận đánh không phải vì anh ta yếu hơn đối thủ, mà con cái của anh ta bị con cái đe dọa, và con cái không dám qua cầu để chiến đấu. Con đực rơi vào bế tắc và không còn bị bắn. Nói chung, lông mi nữ rất trung thành khi chiến đấu. Bởi vì chỉ có con đực mới “hỗ trợ lính của chúng”, nhưng có con cái, lông mi là con đực. “Phản công” đẹp hay xuất sắc, quay sang anh ta là người bảo vệ nam của đội bạn. “Tự nhiên, giống như xem ở nhà hàng xóm Giống như một người đàn ông đẹp trai quên con trai mình. Lúc đó, nó rất vui, nhưng anh không biết phải làm gì. Đây là bản năng tự nhiên của loài, “Shipp nói. – Trò chơi vi phạm các quy tắc là trọng tài kéo Carmen bắt đầu trò chơi đồng hồ bấm giờ. Nếu 4 con chim bay sau khi đối thủ nhảy vào cổng, nhưng con chim không chịu xuống cầu, sau đó Sẽ bị mất. Nếu có liên lạc với tôi, khi một trong hai đứa trẻ không còn chiến đấu, trọng tài sẽ tính từ 1 đến 20 (tương đương 20 giây), và người nhảy từ cửa trước là người chiến thắng. Nó xảy ra trong vòng vài phút và một số trò chơi diễn ra trong vòng vài chục phút. Vẫn chưa có kết quả. Theo tình trạng sức khỏe, mỗi đứa trẻ có thể tham gia trận chiến mỗi tuần hoặc vài tháng một lần. — Sau mỗi trận chiến, chim đực thường sẽ rất Quay trở lại mạnh mẽ, đặc biệt là trong trận chiến “xấu”. Bây giờ, nông dân phải đặt con chim ở một nơi yên tĩnh, mát mẻ gần con cái để phục hồi sức khỏe và tinh thần.

Đối với chim, phải trả giá Không khó để mua một cặp chim từ 100 triệu đến hàng trăm triệu đô la. Tuy nhiên, với số tiền này, đầu tư vào một bộ xô (lon thức ăn và đồ uống) và chơi lồng, không phải ai cũng nhiệt tình như ông Shipp.- — Một bộ có ba, hai lớn và một nhỏ. Hai hộp đựng thức ăn và nước lớn, bộ kia chứa thực phẩm tươi, ví dụ, phễu châu chấu. Công thường được làm bằng gốm, sừng, ngà, nhưng Phổ biến nhất là đồ sứ. Trong 20 năm chơi chim, ông Ship có khoảng 30 bộ xô khác nhau, trong đó quý nhất là hai bộ do ông thiết kế và đưa vào bởi các thợ thủ công nổi tiếng của Trung Quốc. — -108 bộ anh em anh hùng của M. Hiệp là Lương Sơn Bắc. Nhiếp ảnh: AT

Bức ảnh đầu tiên là chân dung của 108 anh hùng Lương Sơn Bắc. Để sở hữu bộ thiết bị này, Shipe đã phải đi du lịch đến Trung Quốc ba lần, tốn gần ba lần 30 triệu đồng Việt Nam. Người thợ làm băng giá mất năm tháng để hoàn thành công việc và hứa sẽ không làm như vậy trong vòng một năm. Hiện tại, có hơn 50 triệu đồng được bán ở chợ Hiệp. Hai bộ được gọi là “anh hùng giúp đỡ lẫn nhau” và cho thấy cuộc chiến giữa hổ và đại bàng. Khi chúng đến tay chủ nhân mười năm trước, giá của thiết bị này lên tới 50 triệu euro. Giống như 108 anh hùng, “anh hùng ánh sáng” Vàng trên đó được sơn bằng vàng 9999 để tăng sự thanh lịch và nhân phẩm của anh ấy.

“Tôi chỉ có hai bộ, tôi yêu nó, đôi khi tôi lấy nó ra để xem, tôi không muốn chơi trước đó.Lần và giành được một cảm giác. Nhưng sau đó, anh ta cũng sử dụng nó như một món quà lưu niệm và không xuất hiện lần thứ hai. Trang phục “Tàu chung .

” Anh hùng anh hùng chung “được vẽ vào năm 9999. Kim. AT-Mr Shipp với lồng nói rằng lồng rẻ hay đắt không quan trọng. Người chơi quan tâm nhất đến sự tiện lợi và khả năng thích nghi của chim vào những thời điểm khác nhau. Cơ thể yếu và nên sử dụng lồng nhỏ để tránh bị thương nghiêm trọng. Với sự gia tăng thời gian và sức khỏe, kích thước của chuồng cũng sẽ tăng lên. Có hai nơi chính để cung cấp lồng cho người chơi là Watts (Thanh Oai, Hà Nội) và các làng Trung Quốc. Nó được làm từ ngà voi, vỏ sò và gỗ trượt tuyết màu đỏ. Giá dao động từ 500 đến 800 triệu đồng Việt Nam. Nó thường được làm bằng tre thay vì chạm khắc. Giá dao động từ hàng trăm đến hàng triệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.