Đàn ông thích xem phụ nữ mặc gì trên bãi biển

Home / Tổ ấm / Đàn ông thích xem phụ nữ mặc gì trên bãi biển

Trong một thử nghiệm gần đây, trang web Online Mail của Anh đã cố gắng cho người mẫu đẹp trai này mặc đồ bơi ba mảnh và gặp ba người đàn ông 28, 29 và 35 tuổi để tìm hiểu xem đàn ông có thích nhìn phụ nữ hay không. Mặc gì nhất. Những người này đều đeo kính đặc biệt và có thể ghi lại thời gian họ nhìn cẩn thận.

Mặc dù ba chàng trai rất lịch sự và khen ngợi các người mẫu trong hai bộ quần áo, nhưng số đo kính cho thấy bộ đồ này thu hút sự chú ý của nhiều người đàn ông hơn. Hơn cả một bộ đồ bơi ngay lập tức.

Cụ thể hơn: đồ bơi thể thao thu hút sự xuất hiện 23% thời gian, đồ bơi gợi cảm thu hút 42% thời gian, và chấm bikini thu hút 35% thời gian.

Trước đây, nhiều thử nghiệm tương tự đã được thực hiện để thể hiện sự ưa thích của nam giới đối với phụ nữ. Không phải những gì hầu hết mọi người nghĩ .

Theo Newidea, một thử nghiệm được thực hiện trên một nhóm đàn ông vào cuối năm 2016 cho phép họ nhìn thấy ba hiện tượng vật lý phụ nữ khác nhau trong vòng 30 giây: các cô gái có đường cong ghi lại. Điểm số cao nhất là dành cho nam giới, với 36% theo dõi, trong khi các cô gái dễ bị tổn thương được xếp hạng thấp nhất, chỉ có 29%.

Một video thử nghiệm thực tế khác của người Anh trẻ tuổi cho thấy 99% đàn ông không rời mắt khỏi những cô gái gợi cảm .

– Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.