Bill Gate (Bill Gate) tiết lộ lý do không để lại một khối tài sản khổng lồ cho trẻ em

Home / Tổ ấm / Bill Gate (Bill Gate) tiết lộ lý do không để lại một khối tài sản khổng lồ cho trẻ em

Người sáng lập Microsoft có tài sản ròng trị giá 74 tỷ bảng Anh (90 tỷ đô la Mỹ), đã chi hơn 30 tỷ bảng từ thiện và sẽ quyên góp gần như toàn bộ tài sản của mình trước khi qua đời. — Bill Gates cho biết ông sẽ chỉ để lại điều này như một phần nhỏ của con cái mình, bởi vì thừa hưởng khối tài sản khổng lồ này sẽ “bóp méo” cuộc sống trẻ. Ảnh: Mặt trời.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với “This Morning”, tỷ phú 60 tuổi tuyên bố rằng ông muốn các con của mình đi theo con đường của riêng mình.

Ông và vợ Melinda (52 tuổi) hứa rằng ông sẽ quyên góp gần như tất cả mọi thứ ông có cho tổ chức từ thiện mà họ xây dựng để giúp đỡ những người nghèo nhất thế giới.

Ông nói rằng con ông tự hào về quyết định của cha mình. mẹ “Các con tôi sẽ nhận được một nền giáo dục tốt và nhận được một số tiền để tránh rơi vào nghèo đói, nhưng chúng sẽ phải ra ngoài và bắt đầu kinh doanh. Để lại rất nhiều của cải không giúp ích gì cho con cái. Tôi đã đi theo con đường của riêng mình”, ông nói. — Bill và Melinda có ba đứa con, Jennifer, 20, Rory, 17 và Phoebe, 14 tuổi. Sinh viên năm hai là sinh viên năm hai. Tại Đại học Stanford, hai người khác đã đến trường và sống ở Seattle với bố mẹ.

Cổng Bill gợi ý rằng các con của anh ấy sẽ nhận được ít hơn 10 triệu đô la Mỹ khi tôi đến và phần tiền còn lại sẽ được chuyển đến Quỹ Bill and Melinda Gate .

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.