Anh chàng đẹp trai đó đã cứu được con ngỗng trong hai năm

Home / Tổ ấm / Anh chàng đẹp trai đó đã cứu được con ngỗng trong hai năm

Hai năm trước, Mike Jivanjee người Mỹ đã thấy rằng anh ta sẽ không bơi trong hồ, vì vậy anh ta đã cứu được một con gosling. Tôi quyết định mang nó về nhà và chăm sóc nó cho đến khi nó già đi. -Trong nhiều năm trước, Mike Jivanjee người Mỹ đã thấy rằng anh ta không thể bơi trong hồ, vì vậy anh ta đã cứu được một con gosling. . Tôi quyết định đưa anh về nhà chăm sóc anh cho đến khi anh trưởng thành.

Mike đặt cho Kyle một cái tên sau khi anh ta biết mình là một con ngỗng. Anh ta để Kyle đi dạo cùng anh ta, từ rừng đến biển, mua sắm và đi chơi với bạn bè …

Mike biết rằng anh ta là một con ngỗng, vì vậy anh ta đặt tên là Kyle. Anh để Kyle đi bộ cùng anh, từ rừng xuống biển, đi mua sắm và đi chơi với bạn bè. Và vẻ ngoài mũm mĩm.

Nhờ những bức ảnh chụp cùng Kyle, Mike trở nên nổi tiếng. Instagram của anh có hơn 70.000 người theo dõi.

Mike trở nên nổi tiếng bằng cách chụp ảnh với Kyle. Instagram của anh có hơn 70.000 người đăng ký.

Mike nói anh ấy nghĩ “Ngỗng” Kyle là bạn thân của anh ấy.

Mike nói anh ấy nghĩ “Ngỗng” Kyle là một người bạn thân yêu. Tôi đi làm về và Kyle đang đợi tôi ở phía trước nhà.

Bất cứ khi nào tôi đi làm về, Kyle đang đợi tôi ở cửa trước. – “Kyle rất thông minh và hay ghen. Khi tôi có bạn gái, Kyle thường tỏ ra đe dọa, tấn công anh ta, và sau đó cho mọi người thấy điều đó.” Mike nói. Mike nói: “Kyle rất thông minh và hay ghen. Khi tôi có bạn gái, Kyle thường tỏ ra đe dọa, tấn công anh ta và cho mọi người thấy.” — Đi đâu, Kyle cũng thu hút Thu hút sự chú ý của mọi người và trở thành “ngôi sao” trong mọi bức ảnh selfie.

Ở đâu, Kyle cũng thu hút sự chú ý của mọi người và trở thành “ngôi sao” trong mọi bức ảnh selfie.

– — Mộc Miên Ảnh: Brightside

Leave a Reply

Your email address will not be published.