Vận động với những người thân yêu giúp cải thiện sức khỏe

Home / Tổ ấm / Vận động với những người thân yêu giúp cải thiện sức khỏe

Khi còn nhỏ, chúng tôi thường cố gắng đi đến công viên với bố mẹ, bơi lội và tham gia các hoạt động hữu ích ở trường. Nhưng kể từ khi chúng tôi lớn lên, nó đã trở nên hiếm hơn. Chị tôi lo học đại học, không có nhiều thời gian, anh tôi dành thời gian làm việc. Bố mẹ tôi và mọi người đều có công việc riêng, vì vậy chúng tôi đã quên họ từ lâu. Do đó, gia đình chúng tôi cũng cần nhiều thời gian hơn.

Bố mẹ tôi đã già, nên cần phải đến phòng tập thể dục. Mẹ tôi chỉ đến hộp đêm khi có thời gian, và không bao giờ leo núi mà không có chúng tôi. Do sức khỏe của bố mẹ, trước khi đi làm mỗi sáng, tôi sẽ dậy sớm vài tiếng để có thể đi dạo, leo núi hoặc tập yoga khi cô ấy muốn. Khi tôi lớn lên, khi tôi quá bận rộn với công việc, tôi quên mất rằng tôi phải chăm sóc bản thân và những người thân yêu.

Bởi vì mỗi người có một công việc khác nhau, tôi hiếm khi đoàn tụ. Vào những ngày lễ, Tết, gia đình chúng tôi có thời gian để lên kế hoạch dã ngoại và dã ngoại cùng nhau. Nó giúp tất cả các thành viên trong gia đình thiết lập liên lạc và yêu thương nhau nhiều hơn .

– Dù là người lớn hay người lớn, mọi người đều cố gắng dành thời gian cho gia đình!

– — NguyễnTrươngD cườngmChâu

Từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12, tờ báo VnExpress đã hợp tác với thương hiệu Dutch Lady để tổ chức cuộc thi “Toàn bộ gia đình sôi động”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống gia đình và chia sẻ tới 300 từ trong các hoạt động hàng ngày để giúp các gia đình thiết lập kết nối và trở nên năng động hơn hoặc làm thế nào để phục vụ cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ Lập kế hoạch hoạt động giải trí. Kế hoạch kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giá mỗi tuần và giá cuối cùng cho 4 công việc đặc biệt. Gửi bài của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.