Ẩm thực nhiều món của mẹ Hà Nội

Home / Tổ ấm / Ẩm thực nhiều món của mẹ Hà Nội

Bùi Thủy sống và làm việc tại Hà Nội cùng chồng và hai con trai. Vào cuối tuần, người phụ nữ 36 tuổi đã thể hiện tài năng của mình và có thể sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau để chế biến các món ăn, như 11 món ức gà, 7 loại món ốc, 9 loại món chim bồ câu … được lót bằng lớp chuối hoặc lá sen. – “Tôi muốn đơn giản hóa quy trình mua sắm nguyên liệu thô và thực hiện nhiều thay đổi để tận dụng tối đa chúng.” Bà Tuiy Bùi Thủy là tổng biên tập dịch vụ truyền hình của đài truyền hình. Tại Hà Nội.

Cùng một món gà, nhưng có hai cậu bé, bạn 10 tuổi, bạn 4 tuổi, thích gà nướng, gà rán. Chồng và vợ 70 tuổi thích món hầm mềm và dính, trong khi hai vợ chồng thích nấu ăn và hấp. Do đó, gà Thùy được biến thành 11 món khác nhau và được trình bày cho cả gia đình thưởng thức mà không gây ra bất kỳ mâu thuẫn nào về hương vị hay sở thích.

Nói chung, ức gà của anh bao gồm: chân gà nướng, mật ong vừng, chân gà hấp cánh gà chiên muối hoàng gia, ức gà chiên trong nước sốt chua ngọt, cổ gà không xương nhồi nấm, cơm chiên gà và tỏi; Tim gà chiên, chân gà rút xương trộn với dạ dày cóc xoài, gỏi gà. Nước dùng được sử dụng để nấu mì mỏng và nấu cơm gà.

Mẹ của 11 món trong 1,8 kg thịt gà do Bùi Thùy le Tết 2020 chế biến.

Thủy thường là một bài viết thuần Việt mang những món ăn mộc mạc trên tre, mộc mạc nhưng hấp dẫn. Các bà mẹ thực phẩm sẽ đưa một ngày cuối tuần vào thực đơn.

Nguyên liệu được mẹ của hai người chọn theo nguyên tắc “bất kể mùa nào”, đi chợ từ 5h30 sáng để chọn thịt và cá tươi. Thịt trong tay vẫn còn nóng, và tôm luôn tươi. Thủy không bao giờ đến cửa hàng đông lạnh và siêu thị, nhưng trung thành với chợ truyền thống, nơi có một cửa hàng quen thuộc mà anh xứng đáng tin tưởng.

Giá thực phẩm thường dao động từ 90.000 đồng đến 185.000 đồng. Người ta thích cá thu nướng với sả đỏ, ớt, mì đậu và 7 con ốc. Ngôi nhà có nhiều khách, như gà và bồ câu … giá dao động từ 650.000 đến 250.000 đến 300.000 đồng. -Như cá và vịt, Thủy có thể xử lý nhiều món ăn chỉ với 140.000 đồng. gia đình. “Giá 1,7 kg cá vược là 72.000 đồng, chỉ 4 ounce cá vược nhỏ là 48.000 đồng, và rau chỉ 20.000 đồng, một gia đình có năm đến sáu người có thể đáp ứng. Giá thịt vịt 5 món chỉ 120.000 đồng Khiên, nhưng nó có vị thoải mái, “cô chia sẻ đơn giá.

Salad lá Cuihe được nhiều bạn nước ngoài đón nhận vì sự độc đáo của nó. Tự nhiên và bổ dưỡng vì nó sử dụng các thành phần chính của rau và củ, rất tốt cho sức khỏe. Cô thường đọc và học các công thức nấu ăn cổ xưa của Việt Nam và kết hợp các thành phần khác nhau một cách tốt nhất.

“Khi chế biến, đầu bếp luôn kết hợp cẩn thận các hương vị chua, cay, mặn và ngọt để làm cho mọi món ăn và cuộc sống tràn đầy sức sống.” Rất nhiều màu sắc, rất nhiều vẻ ngoài mới lạ và thú vị, “Thủy Nói .

Mỗi bữa ăn phụ thuộc vào lượng thức ăn và cách chế biến, và thời tiết khác nhau. Giống như cá nướng với sả chanh và bánh tráng được chuẩn bị cho bữa sáng ướp trước, mở lò vào buổi chiều 30 phút. Đối với mì tôm, mắm tôm, ức gà, ức vịt, bồ câu và bồ câu … những món ăn khó dài hơn khoảng 1,5 đến 2 giờ. Khi cô vào bếp, cô mời hai đứa con trai khác Trẻ em học và thực hành nấu ăn để chuẩn bị nguyên liệu.

Để thực hiện các món ăn, trước tiên hãy chuẩn bị các món ăn chính được sử dụng để ướp. Thời gian ướp khá lâu. Tiêm gia vị mới và làm cho món ăn này ngon. Bạn chỉ có thể nấu ăn trước khi ăn, vì chúng sẽ bị phai và mất vitamin. Nó có thể làm tăng sự hấp dẫn của món ăn. Cách đây không lâu, khi chia sẻ món salad hoa mùa hè làm từ hoa sen và hoa hồng, ai đó đã viết: “Tôi có một Bunch của lá sen có rất nhiều công dụng. “Do đó, Thúy đã tận dụng triệt để thịt gà và gạo do Sen làm và lá và hoa của lá sen, và bọc cánh rơi trong mì gạo, tôm và thịt. Tôi thích nấu ăn từ nhỏ. Một sinh viên đại học, nhưng cho đến khi cô ấy kết hôn, tôi rất vui khi được nấu ăn cho chồng và các con tôi. Cô ấy đã dùng mì Quảng để vẽ tranh để quảng bá ẩm thực Việt Nam cho bạn bè quốc tế. Những người bạn yêu thích ẩm thực quốc gia của chúng tôi chia sẻ và liên lạc, đối với tôi, đây là hạnh phúc. “Bà mẹ hai con nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.