Cha và con trai chơi bóng rổ

Home / Tổ ấm / Cha và con trai chơi bóng rổ

Hai cha con tôi đến sân bóng rổ cùng nhau mỗi ngày. Mặc dù đây chỉ là chơi qua lại, nhưng nó cũng giúp cải thiện sức khỏe của hai cha con.

Tôi có hàng chục ngàn công việc, nhưng tôi luôn dành buổi chiều đi làm về để đưa tôi đi chơi bóng rổ. Bóng rổ là môn thể thao đòi hỏi tập thể dục toàn thân, vì vậy nó có thể giúp con trai tôi trưởng thành hoàn toàn. Vì thói quen này, tôi thích bóng rổ mỗi ngày.

Cha và con trai chơi với nhau đến tận nhà vào ban đêm. Sau mỗi lần, tôi cảm thấy rất sảng khoái, và các chàng trai cũng có thể tập thể dục mà không phải giấu đầu vào máy tính hoặc iPad trong các trò chơi vô dụng. Để có thể làm việc và học tập hiệu quả.

Vũ Huy

Từ ngày 21 tháng 11 đến 18 tháng 12, Báo VnExpress hợp tác với thương hiệu Dutch Lady để tổ chức cuộc thi “Toàn bộ gia đình sống động”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống gia đình và chia sẻ tới 300 từ trong các hoạt động hàng ngày để giúp các gia đình thiết lập kết nối và trở nên năng động hơn hoặc làm thế nào để phục vụ cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ Lập kế hoạch hoạt động giải trí. Kế hoạch kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giá mỗi tuần và giá cuối cùng cho 4 công việc đặc biệt. Gửi bài của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.