Chồng bỏ vợ con để trở thành đứa con 6 tuổi.

Home / Tổ ấm / Chồng bỏ vợ con để trở thành đứa con 6 tuổi.

Sau 23 năm kết hôn, Stefonknee Wolscht bắt đầu thay đổi giới tính 6 năm trước. Cha của hai đứa trẻ 46 tuổi sống như một cô bé. Vợ anh ta không thể chấp nhận người chồng chuyển giới của chồng mình, vì vậy, Stefonknee Wolscht đã rời đi.

Stefonknee Wolscht rời khỏi bên trái trước và sau khi chuyển giới. Bây giờ anh ta mặc quần áo, cắt tóc và sống cuộc sống của một cô bé 6 tuổi. Ảnh: SG .

“Tôi không thể ngừng là người tôi muốn trở thành”, anh nói.

Hiện tại, Stefonknee sống với cha mẹ nuôi mới là “cha mẹ” và sử dụng thời gian này để tô màu cho chúng và chơi với cháu gái 7 tuổi của mình. Người chuyển giới nói: “Bây giờ tôi không muốn trở thành người lớn.” Trước giờ chuyển giới, Stephanie Walst và gia đình. Ảnh: SG .

Tuy nhiên, anh ta vẫn lau khung tuyết, nhưng đang mặc quần áo đi làm, giày trẻ em, đi tất có mắt … Thật kỳ lạ, gia đình mới chấp nhận điều này và dành thời gian chơi. Stephanie nói: “Chúng tôi rất hạnh phúc. Mọi thứ chúng tôi làm cho trẻ em đều được tô màu và hoàn thành.” Trước đây, Stephanie đã tự tử hai lần sau khi bị vợ từ chối. Nhưng vì anh ta đã sử dụng “liệu pháp chơi game” mới và có thể sống theo mong muốn của mình, anh ta không còn có ý định tự tử và không còn cần phải dùng thuốc nữa.

– Stefonknee Wolscht và cha mẹ nuôi của mình. Nhiếp ảnh: SG .

“Tôi không thể phủ nhận rằng tôi đã kết hôn. Tôi không thể phủ nhận rằng tôi có con. Nhưng tôi vẫn là một đứa trẻ.” Stefonknee nói.

Vương Linh (theo “Express”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.