Người cha đã gây ra cảm giác trong câu “hai vợ chồng quan tâm đến nhau nhiều hơn con”.

Home / Tổ ấm / Người cha đã gây ra cảm giác trong câu “hai vợ chồng quan tâm đến nhau nhiều hơn con”.

Nhà văn Mike Berry đã chia sẻ câu chuyện gia đình của anh ấy và giải thích lý do tại sao vợ anh ấy quan tâm đến anh ấy nhiều hơn những đứa con của anh ấy. Ông nói điều này nên được gia đình chấp nhận. Theo Brightside, các bài viết của ông đã được chia sẻ hàng trăm ngàn lần trên các diễn đàn trên khắp thế giới, với hai quan điểm trái ngược nhau. Một số người nói rằng đây là một lối sống ích kỷ, nhưng nhiều người nói rằng họ thực sự được truyền cảm hứng vì nó đã thay đổi suy nghĩ của họ:

Tôi đã kết hôn với vợ mình được 17 năm và có 8 đứa con. . Chúng tôi đã ở bên nhau đủ lâu để tôi có thể đạt được nhiều thành tựu.

Tôi thường nhắc nhở thời con gái của tôi lúc 8:30 tối. Sau 30 phút, tôi nói với con rằng đã đến lúc trở về phòng. Trẻ con thường nói: “Tại sao đi ngủ lúc 9 giờ sáng, chúng ta không còn trẻ nữa.”

“Không phải là tôi bảo bạn đi ngủ bây giờ, tôi chỉ nói rằng bạn đang rời khỏi phòng. Bố đang bận. Họ không gặp nhau một ngày, vì vậy họ muốn có thời gian bên nhau. Tôi đã giải thích với các em.

— Chúng tôi vẫn thích các vị thần trên bầu trời. Trẻ em luôn có thể tin tưởng vào chúng tôi, tìm kiếm sự hỗ trợ và nhận được sự giúp đỡ từ cha mẹ. Vợ tôi và tôi dành rất nhiều thời gian cho con cái, nhưng không bao giờ 24/7.

Ngoài các con, còn có mối quan hệ “chúng tôi”. Kris và tôi phải đảm bảo rằng cuộc hôn nhân của chúng tôi “bền vững và phát triển” mỗi ngày. Ba lý do tại sao mối quan hệ này rất quan trọng như sau:

1. Hôn nhân “lành mạnh” là nền tảng của một gia đình hạnh phúc – con cái là một phần của gia đình, nhưng không phải là nền tảng chính. Họ không phải là những người có thể cân bằng “cấu trúc hỗn loạn” này. Đây là trách nhiệm của cha mẹ. Chỉ khi cha mẹ cảm thấy ấm áp trong hôn nhân, các thành viên trong gia đình mới có thể đoàn kết và yêu nhau.

2. Trước khi sinh con, gia đình là tình yêu giữa vợ và chồng. Cặp vợ chồng đã đặt viên gạch đầu tiên để xây dựng gia đình. Chúng tôi đã tạo ra tất cả mọi thứ, bao gồm cả trẻ em của chúng tôi. Tất nhiên, khi có con, ai cũng vui. Nhưng cuộc hôn nhân này cũng rất thiêng liêng. Mọi người phải cố gắng hết sức để bảo vệ nó.

3. Khi đứa trẻ lớn lên và có hạnh phúc riêng, gia đình sẽ chỉ có hai cặp vợ chồng – không có gì tồn tại mãi mãi, sau đó khi những đứa trẻ sinh ra, chúng sẽ lớn lên và sở hữu ngôi nhà của riêng mình. . Do đó, khi họ có gia đình và con riêng, tôi hy vọng mối quan hệ của tôi với vợ sẽ ấm áp và thân mật hơn bao giờ hết. Để có một tương lai như vậy, chúng ta phải xây dựng các mối quan hệ ngay bây giờ.

Cha mẹ quan tâm đến nhau, yêu thương và chăm sóc lẫn nhau sẽ trở thành một hình mẫu. Đây là một hình mẫu điển hình cho con cái học hỏi và làm theo sau khi chúng kết hôn. Khi trẻ nhìn thấy cha mẹ yêu nhau, chắc chắn chúng sẽ yêu chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.