Cô dâu đá chú rể trước đám cưới

Home / Tổ ấm / Cô dâu đá chú rể trước đám cưới

Harriet Butler, 32 tuổi và Kevin, 41 tuổi, dự định kết hôn vào cuối tuần trước. Nhưng ngay trong đám cưới, cô phát hiện ra Kevin đã nói dối. Anh ta đã trả tiền thuê nhà cho nơi gặp gỡ, nhưng thực tế không phải vậy.

– Harriet rất tức giận, phớt lờ điện thoại của vị hôn phu. Mặc dù vậy, mẹ của hai đứa trẻ vẫn luôn mời nhiếp ảnh gia mặc váy cưới trị giá 1600 USD ở một ngôi nhà gần đó cùng các phù dâu xinh đẹp và khách mời. Ban đầu họ dự định thuê một ngôi nhà ở Bude, Cornwall. Cô dâu rời khỏi chú rể, nhưng vẫn chụp ảnh trong bộ váy cưới. Ảnh: Tin tức .

“Tôi sẽ không làm cho ngày này trở nên rất tối, vì vậy tôi mặc váy cưới, phù dâu mặc quần áo, mọi người đều đẹp, nhiếp ảnh cần rất nhiều. Mọi người đều thực sự tích cực Suy nghĩ và thúc đẩy bản thân. Mặc dù vậy, tôi vẫn thấy đôi khi thật kỳ lạ khi tổ chức một đám cưới “, cô nói với tin tức. Không chỉ vì cô giàu, mà vì chú rể giấu nó, cô cảm thấy xấu hổ.

Ngoài Harriet và Stepson, Harriet và Kevin còn có một cô con gái hai tuổi. Harriet và Kevin gặp nhau vào năm 2015 và dự kiến ​​sẽ kết hôn trên bãi biển tuyệt đẹp do Kevin cầu hôn. Kevin, người bắt đầu kinh doanh nhưng đang trong giai đoạn hôn nhân khó khăn, nói với truyền thông rằng anh vẫn có thể chọn thuê nhà, không muốn lo lắng về Harriet. “Bây giờ tôi đã mất tất cả. Trái tim tôi tan vỡ.” Anh đau đớn nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.