Tôi đã mất hạnh phúc vì những giấc mơ của tỷ phú.

Home / Tổ ấm / Tôi đã mất hạnh phúc vì những giấc mơ của tỷ phú.

Khi tôi kể câu chuyện của mình, tôi không thể che giấu sự hối tiếc. Chúng tôi đã lãng mạn trong 8 năm và sống cùng nhau trong 3 năm kết hôn. Cái khác là mặt khác, tôi là một trường đại học, bạn cùng lớp của tôi, nhưng tôi chưa bao giờ nói. Cho đến ngày, trường đã tổ chức trò chơi bóng đá sinh viên, tôi đã bị bóng tối sốc. Anh ấy rất háo hức để hỏi theo cách của mình, đặt tay lên trán của bạn, khiến trái tim tôi đánh đập từ đó, nhưng luôn cố gắng trộm cắp người chơi đẹp trai. – Anh ấy là một người lạnh lùng, cứu văn bản. Tôi chủ động sửa chữa máy tính, mượn sách, đi đến thư viện … Tôi phải gặp nhau, ngay cả trước, bởi vì không có cảm xúc ẩn giấu. Khuôn mặt anh trở nên đỏ, nắm tay tôi, được nói là yêu, nhưng tình yêu. Lúc đó, tôi đã gặp anh ấy lần đầu tiên, nhưng tôi không biết cách thừa nhận điều đó. Sau đó, chúng tôi trở nên đúng, ngay khi cơn bão.

2010, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Tôi ở lại Sài Gòn là một tiếp thị kinh doanh nhỏ và quyết định về nhà để sản xuất trang trại Royal Jelly. Công việc, nhưng cứ hai tuần, bạn đến thăm tôi, mang nhiều món ăn và thông tin ngon, họ sẽ chăm sóc tôi để giúp bạn. Anh ấy đã cho tôi tiền mỗi tháng, trò chuyện mỗi đêm, hãy để tôi yêu thêm, nhưng tôi Cảm thấy rất gần.

— Chúng tôi kết hôn vào năm 2014, công ty này không phải là lợi ích ban đầu. Nhiều người ăn tối dưới sản lượng sữa kém hơn, dẫn đến sự hối tiếc thị trường. Cặp vợ chồng này quyết định trở về Sài Gòn để tìm một cơ hội khác. — Duyệt tiềm năng bán hàng trực tuyến, chúng tôi quyết định đầu tư vào kinh nghiệm Sendo và vốn trên Sendo. Vì tôi là học sinh, sau nhiều năm thành công, không thành công để thành công. Làm thế nào để nắm bắt tâm lý và dịch vụ khách hàng, phân phối công việc và thu nhập cân bằng, bản đồ đường bộ. Chúng tôi kiếm được nhiều tiền hơn.

— Hải quan không nói xấu, những người không có nền tảng, bạn càng muốn có tiền. Tôi đã mơ về cuốn sách đêm đã trở thành tỷ phú trước 30 năm trước. Anh ấy đã đề cập đến một vài lần để sinh con, nhưng anh ấy đã bị vợ từ chối mỗi lần. Tôi không nghĩ rằng con bạn giúp kiếm tiền, và những giấc mơ dài hạn.

– Ăn cơm, tôi cũng dính vào điện thoại, tôi muốn ngủ. Số lượng đầu. Đôi khi tôi có quá nhiều công việc. Tôi muốn đi du lịch để giảm căng thẳng, tôi từ chối. Tôi yêu cầu một bộ phim, tôi không quan tâm. Mặc dù anh ấy đã dọn dẹp nhà cửa vào cuối ngày, tôi đã chèn vào máy tính để phục vụ khách hàng. Trong một vài tháng, chúng tôi không “đóng”. Suy nghĩ của tôi sẽ luôn là một công việc và tiền bạc. — Tôi vẫn không hiểu tại sao tôi lại sống quá vô nghĩa. Tiền có đầy đủ những chiếc túi không làm tôi hạnh phúc. Không có nụ cười với áp lực của tiền, hoặc biết làm thế nào cuộc sống xung quanh thay đổi. Tôi rất đáng tiếc, nhưng tôi đã không nhận ra điều này cho đến khi nó bị đình chỉ ly hôn. – Tôi thì thầm, tôi tiếp tục giấc mơ của mình, tất cả những gì bạn để lại mọi thứ. Anh hy vọng rằng tôi nhanh chóng đạt được điều ước, luôn ủng hộ tôi, nhưng tôi không thể đến con đường này. Sau đó, anh ta trở về quê hương và anh ta giữ giấc mơ của thạch hoàng già.

Đầu tiên tôi nghi ngờ người Anh, sau này, xấu hổ, hãy để tôi mất tôi. Không có con loại bỏ hai người của chúng tôi. Tôi đã mất?

một thánh

Leave a Reply

Your email address will not be published.