Dạy trẻ luôn lắng nghe, vẫn tốt

Home / Tổ ấm / Dạy trẻ luôn lắng nghe, vẫn tốt

Khái niệm “tôn trọng người cao tuổi” xuất phát từ quan điểm của trải nghiệm cuộc sống, những người trẻ tuổi nên học được thành công. Hầu hết các bậc cha mẹ luôn lặp lại câu này, hãy xem xét các chuẩn mực trong giảng dạy của trẻ em. Ở một số quốc gia, tôn trọng người cao tuổi là luật. Có một trường hợp, “Tôn trọng người cao tuổi” phải lo lắng vì sẽ có những rủi ro tiềm ẩn.

Minh họa: Brightside .

Về vấn đề này, nó chỉ là bắt chước — nhà tâm lý học, Tiến sĩ Robert Miles, Viện phát triển của trẻ em, cho biết: Dạy con bạn đối xử đúng với người khác, bạn phải đối xử với mọi người trong Theo cùng một cách. –

Khi cha mẹ khăng khăng con mình tự động tôn trọng người cao tuổi vô điều kiện hơn là gương của họ, điều này có thể dẫn đến trẻ em. Tôi cảm thấy bị đe dọa. Những đứa trẻ thậm chí có thể nghĩ ra: “Nếu tôi nói điều này, điều này có nghĩa”. Sau đó, khi chúng lớn lên, họ sẽ không thể phân tích hành vi của người khác hoặc xác định xem người đó có phải phải có sự tôn trọng hay không .

— Trẻ em có thể không biết nguy hiểm của ánh sáng Ả Rập – i Tin rằng trẻ em phải tôn trọng người cao tuổi khiến họ bỏ bê các quy tắc “không nói chuyện với người nước ngoài”. Khoảng cách tuổi giữa trẻ em và người lớn vẫn tồn tại, và mỗi người trong chúng ta đã bước vào tuổi trưởng thành của hành vi kết hôn. Khi chúng ta lớn lên, chúng ta thường sợ hãi, và thậm chí cougading cho người già, ngay cả khi đây là một vấn đề quan trọng. Nói về các vấn đề, yêu cầu và đề xuất … là quyền của tất cả mọi người, điều quan trọng là truyền đạt nó.

— Cũng buộc trẻ phải lắng nghe người lớn có thể vô tình mang con thăm nguy hiểm. Ảnh: Brighside.

— Thế hệ trẻ vô thức bỏ qua hành vi theo phong cách cũ – mặc dù mối quan hệ giữa tuổi và kinh nghiệm, nhưng những người cần học hỏi và hết hạn, nhưng điều này không có nghĩa là những người trẻ tuổi nên Chỉ cần làm theo cách mà không có kinh nghiệm của riêng họ. Bài học cuộc sống của một người cho thấy các khuyến nghị được chia sẻ với những người khác. Khóa học và các khuyến nghị đã chỉ ra rằng người cao tuổi muốn quảng bá cho những người trẻ tuổi phát triển, nhưng họ biết và chia sẻ những người trẻ tuổi của họ cảm thấy xấu hổ, và thậm chí đẩy dấu vết cũ của họ. — Nó có thể mang lại những ưu tiên xấu

Cá nhân nên được đối xử công bằng . Các nhà tâm lý học Nigel Barber đề nghị bạn bỏ qua, không phải từ điều quan trọng nhất, không ai nên tôn trọng. Những người giúp đỡ chúng ta hoặc làm cho cuộc sống của chúng ta nên được tôn trọng, không phải lớn tuổi, nó tôn trọng.

Nếu chúng ta cần tôn trọng trẻ em, thì trẻ em cần phải tôn trọng người khác, điều này có nghĩa là chúng ta muốn làm nổi bật chúng và giảm giá trị của bạn. Sự tôn trọng không phải là một cấp độ, không ai nên được tôn trọng hơn những người khác.

— (Theo Brighside)

Leave a Reply

Your email address will not be published.