Nắm chặt chân nhà, nhu yếu phẩm

Home / Tổ ấm / Nắm chặt chân nhà, nhu yếu phẩm

Đây là một hoạt động của vụ bắt và quỹ để triển khai kế hoạch tham gia vào kế hoạch, chia sẻ người bị cô lập với những người bị cô lập, những khó khăn của đội Bác sĩ. – – – – Bắc Giang đến thành phố Hồ Chí Minh hàng trăm phút của Lục Nugan Luc Dan và chất lượng. Ngoài Lychee, chương trình cũng cung cấp các yếu tố cần thiết khác, chẳng hạn như cuối tháng 6, ký túc xá của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh rửa nước, mô, túi rác, – — Tôi hy vọng sẽ mượn gói xô xô vào cuối Tháng Sáu. Ảnh: Hui Jin .

— Tại Trung tâm dịch thuật Giang, Covid-19 được giao cho chuỗi cung ứng nông nghiệp địa phương. Việc tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp của nông dân đang gặp nhiều khó khăn trong việc đạt được tay người dùng cuối với giá cả hợp lý. Đồng thời, tại thành phố Hồ Chí Minh, số trường hợp Covid-19 không có dấu hiệu giảm thiểu. Nhiều người tham gia ô nhiễm phải cô lập, những khó khăn về kinh tế và khó khăn kinh tế tạm thời được bảo lưu. Hãy chú ý đến những khó khăn này, nắm bắt và hy vọng tài chính để tham gia thành phố Bắc Giang và Thành phố Hồ Chí Minh, và số trường hợp trên cả nước. – Đại diện Quỹ hy vọng sẽ chia sẻ bổ sung, quỹ chia sẻ các nhà tài trợ với các lĩnh vực chất lỏng, hỗ trợ khu vực dịch thuật phía bắc lớn nhất và tiêu thụ vải của những người cần ở miền Nam. Tham gia vào tay các thành viên đã chơi thông tin về tia lửa để vượt qua khoảng cách địa lý, khi tinh thần của hai nước ở cùng nhau.

– 0 KG Lục Ngân Lai đã bị bắt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Hữu Khoa. – Người đại diện của vụ bắt giữ rằng đây là một kế hoạch rất quan trọng mà không chỉ hỗ trợ chân tiêu dùng của nông dân, mà còn là cách ly của người dân, từ phía đối diện. -Pidema là vượt trội. Chương trình đóng vai trò trong các nỗ lực của Grab để đóng góp cho chính phủ trong Chiến tranh Covid-19. Đơn vị dự kiến ​​sẽ kết nối hiệu quả các sản phẩm nông nghiệp địa phương đối với người tiêu dùng, từ việc sử dụng các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam.

– Hàng hóa như thùng rác, khăn giấy … cũng được vận chuyển vào cuối của cách ly. Tháng Sáu. Ảnh: Sông Huiko.

— I (Thành phố Hồ Chí Minh) là một trong những người tham gia thông thường đến và từ dự án tình nguyện về điện thoại kỹ thuật. Cô chia sẻ, lần này nó đã kết hôn, mở rộng, nhiều người bị ảnh hưởng. Cô huy động nhà, cha mẹ và bạn bè để hỗ trợ tiêu dùng của LAX. Một hành động nhỏ, nhưng bạn có thể mang lại rất nhiều ý nghĩa.

Hỗ trợ nông dân và người dân Bắc Giang tại thành phố Hồ Chí Minh, và các bác sĩ, như một phần của dự án Grabconnect, cũng đã tăng lên Hàng ngàn đối tác với các hoạt động tích cực tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội – Lục Luc Ngân và Grab có kế hoạch hợp tác với nông nghiệp và phát triển nông thôn, quy hoạch và đầu tư của bộ phận, và nhiều sở và ngành và hỗ trợ địa phương để thúc đẩy các sản phẩm nông nghiệp, đặc biệt là khi họ Bước vào vụ thu hoạch của một số sản phẩm nông nghiệp lớn ở Trung tâm Bắc và Nam. Ngọc Năm

Leave a Reply

Your email address will not be published.