Đàn ông Nhật trồng những khu vườn rộng lớn để cho phép phụ nữ mù ngửi mùi nước hoa

Home / Tổ ấm / Đàn ông Nhật trồng những khu vườn rộng lớn để cho phép phụ nữ mù ngửi mùi nước hoa

Cặp đôi Kuroki kết hôn năm 1956 tại một thị trấn nhỏ ở tỉnh Miyazaki. Cuộc sống nông dân vất vả, nhưng hai ông bà luôn hạnh phúc khi yêu nhau với hai đứa con. Ông Kuroki và vợ kết hôn tại một thị trấn nhỏ ở tỉnh Miyazaki năm 1956. Cuộc sống nông dân vất vả, nhưng hai ông bà luôn hạnh phúc khi yêu nhau với hai đứa con.

Sau 30 năm kết hôn, khi bà Kuroki (52 tuổi) bất ngờ xuất hiện, bi kịch đã xảy ra. Nhìn thấy vì biến chứng bệnh tiểu đường. Cô trở nên thất vọng hơn, đóng cửa, không đi ra ngoài và lang thang khắp nhà.

Sau 30 năm kết hôn, khi bà Kuroki (52 tuổi vào thời điểm đó) đột nhiên biến mất do mất tích, một thảm kịch đã xảy ra. Bằng chứng về bệnh tiểu đường. Cô trở nên thất vọng hơn, đóng cửa, không đi ra ngoài, chỉ quanh quẩn trong nhà.

Ông Kuroki nghĩ nhiều cách khác nhau để khuyến khích suy nghĩ của vợ. Nhìn thấy một chai nhỏ màu hồng ib đang nở rộ trong vườn và tỏa ra một mùi thơm dịu nhẹ, anh muốn trồng cả một khu vườn để vợ anh có thể ngửi thấy nó và thu hút cô vào không gian rộng lớn. Khi anh nghĩ ra mọi cách để hồi sinh vợ. Nhìn thấy những cành hoa anh đào màu hồng nhạt nở rộ trong vườn với hương thơm dịu nhẹ, anh muốn trồng cả một khu vườn để làm cho vợ ngửi và thu hút cô đến một không gian rộng lớn.

2 năm làm việc chăm chỉ, Làm ruộng và chăm sóc anh, anh trồng hàng ngàn bông hoa quanh nhà.

Hai năm làm việc chăm chỉ, làm ruộng và chăm sóc anh. Anh trồng một vài bó hoa quanh nhà. Bắt đầu đi ra ngoài, ngửi mùi hương ngọt ngào của từng bông hoa, hít thở không khí trong lành, tâm trí cô đã trở nên thoải mái hơn. .

– Không có sự giúp đỡ của cô ấy, cô Kuroki bắt đầu đi ra ngoài, ngửi thấy mùi thơm của từng bông hoa, hít thở không khí trong lành, tâm trí cô trở nên thư thái hơn .

Nụ cười bắt đầu xuất hiện trong anh. Trên môi. Khu vườn không thể nhìn thấy, nhưng cô cảm thấy những gì anh đã làm cho cô.

— Nụ cười bắt đầu trở lại trên môi cô. Khu vườn là vô hình, nhưng cô cảm thấy rằng anh ta đã làm gì đó cho cô.

Khu vườn gia đình Blackwood và Blackwood thu hút nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Ước tính có 7.000 người đã truy cập kể từ cuối tháng 3 và tháng 4 năm ngoái. Khu vườn của Kuroki và ông Kuroki thu hút nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Ước tính có 7.000 người đã truy cập kể từ cuối tháng 3 và tháng 4 năm ngoái.

Thiên đường Shiba Sakura khiến nhiều người phấn khích.

Thiên đường Shiba Sakura được nhiều người quan tâm .

Du khách có thể đến đây không chỉ để chụp ảnh mà còn để hiểu được sự nhiệt tình của chủ nhân.

Du khách không chỉ có thể chụp ảnh ở đây mà còn được tìm hiểu nhiều nơi ấm áp hơn. Tình yêu của chủ vườn.

— Mộc Miên (theo rocketnews24)

Leave a Reply

Your email address will not be published.