Bức thư của người cha gửi con gái trong đám cưới thu hút sự chú ý của vô số người

Home / Tổ ấm / Bức thư của người cha gửi con gái trong đám cưới thu hút sự chú ý của vô số người

Đoạn video đám cưới xuất hiện trên Facebook vào ngày 22/7 và được chia sẻ trên nhiều mạng xã hội đến nay đã thu hút hàng triệu lượt xem, hầu hết đều bày tỏ sự xúc động. Trong video, Ruan Hai Hezhuang (20 tuổi) và chồng là anh Tuấn Anh (28 tuổi) ở Honglin (He Ting), khi nghe bức thư của bố anh gửi từ Anh, họ không khỏi xót xa. rơi lệ. Được đổi thành:

Haidang, anh trai của cô dâu, đọc bức thư của cha mình gửi cho em gái và anh trai trong ngày cưới khiến nhiều người xúc động. Ảnh: HD

“… con gái yêu của mẹ! Mẹ biết con rất vui khi được chọn và tràn đầy tự tin. Mẹ biết con có bờ vai vững chắc và đáng tin cậy, nhưng dù có tìm hiểu kỹ, mẹ cũng muốn nhắc con. . và người bạn yêu bên nhau bao nhiêu thời gian, bạn yêu bao nhiêu, bên nhau bao lâu thì bạn không thể hiểu hết được người mình cưới.

Ngày mai tôi sẽ rời xa tuổi thơ và chuyển đến nơi ở mới. Yêu thương và chào đón bạn, Nhưng cũng có những khác biệt mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới, mong bạn hãy buông bỏ một phần cái tôi của mình để xây dựng nơi ở mãi mãi Hãy xem xét câu này: “Đèo giang, tham gia tùy tục” bạn nhé ! Cuộc đời của một cô gái châu Á “Nó sống ở quê cha, chết vì hồn ma của người chồng ở quê nhà. “Vì con này, lạnh hay nóng.

Hóa ra bố yếu hơn con. Cười đến đó mẹ khóc, mẹ thương cảm ngập ngừng, thắt cổ giữa câu. Bố không. buồn quá, anh ấy chỉ yêu em rất nhiều và em vẫn còn là một đứa trẻ. Này, đứa trẻ sơ sinh phải chia sẻ: một quả trứng cho ba người, một chiếc chăn bông đã truyền qua hai thế hệ …

Gửi con,

Trời sinh không có phúc, nhưng hãy tin rằng giờ đây em đã là một phần của anh, vì anh là thanh niên, anh sẽ chăm sóc những hạt giống em đã gieo trồng và sẽ trở thành cây xanh cho anh quả ngọt.

Của anh Con gái anh được nâng niu từ lúc còn trẻ, ăn xong bát cơm là gục ngã Em dạy người yêu không phải là cô gái tuyệt vời mà em sẽ là người con gái duy nhất yêu anh. ý nghĩa …

Anh đã cho em Món quà quý giá nhất đời người, em hãy đón nhận, giữ gìn, nâng niu và trân trọng. Máu mủ của anh chỉ có thể cho máu người, máu yêu thương. Lúc đó anh mới hiểu Ảnh hưởng của cha mẹ, cây cối, già hay trẻ đến hạt giống Sự kỳ vọng. Con trai, mẹ chỉ cần con tốt bụng và giống như Mẹ dạy con gái những điều nhỏ nhặt khác. Chúng ta hãy lùi lại và cùng nhau bước đi, vì nếu con tàu rẽ ngang giữa chừng hết đường, tàu sẽ không đến ga … “.

Trang Li là sinh viên năm 3 đại học trong dịp lễ hội mùa xuân cách đây 2 năm. Ảnh: Hải Đăng. Hà Trang chia sẻ rằng bố của anh đã làm việc ở Anh được hai năm và anh không thể tái hôn đúng hạn vì vấn đề visa. , Trang cảm thấy rất buồn và nhớ. Cô ấy vắng mặt, nhưng sau khi anh trai cô ấy đọc bức thư, cô ấy thấy rằng cô ấy là cô dâu may mắn nhất. Anh trai tôi càng đọc, tôi càng thương hại anh ấy. Khi tôi đọc xong, khoảng 500 người đã bị đánh trong rạp cưới. Chồng và gia đình chồng đầy bất ngờ. “Mọi người đều nói tôi có một người cha tuyệt vời”, Trang nói.

Bố Trang là một quân nhân, sau đó làm tài xế và công nhân xuất khẩu ở Anh. Anh sống nội tâm, điềm đạm nhưng được yêu thương. Nhà có hai chị em gái nên bố tôi rất thương ông, ông luôn dạy từng lời, từng tiếng “Làm dâu.-Gái lấy chồng chỉ có hai lối đi, nhưng bố tôi vẫn có một tình cảm rất đặc biệt, không thể đi dự đám cưới nên anh suy nghĩ rất nhiều, tối hôm trước ngày cưới anh đã gửi email cho con trai nhờ bố anh nói giúp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.