Cô gái vừa ăn trái đắng vừa gọt vỏ

Home / Tổ ấm / Cô gái vừa ăn trái đắng vừa gọt vỏ

Cách đây ít lâu, cô Amanda Burnett (Indiana) mới 23 tuổi đồng ý gặp một người đàn ông. Sau đó, anh chàng có một cuộc gặp gỡ khác nhưng cô không nhắn thêm tin nhắn nào nữa vì nghĩ nhầm.

Ba tuần sau, Amanda nhận được một hóa đơn gần 40 đô la với mọi chi tiết trên đó. Phí vận chuyển và xử lý như nhau. Nam thanh niên cũng gửi một tin nhắn: “Để tránh bị phạt thêm, vui lòng thanh toán hóa đơn, hoặc gửi cho công ty thu tiền.”

Khi con gái Amanda của bạn phát hiện ra bạn, cô ấy bất ngờ bị giết. Chàng trai yêu cầu một cuộc gặp riêng. Ảnh: Yahoo.

Amanda bị sốc vì hành vi này. Cô ấy ngay lập tức ngụy trang nó thành một bức ảnh trên Twitter và Instagram, đồng thời đăng chú thích ảnh của hóa đơn: “Ai đó đã gửi cho tôi giấy báo bữa tối vài tuần trước vì tôi đã không trả lời.” .—— Tuy nhiên, không chỉ vậy. cô không có thiện cảm mà đa phần cư dân mạng cũng chỉ trích cô gái này là người thích “ăn chùa”, họ còn ủng hộ người đàn ông khác. Theo Independent, nhiều người cho rằng Amanda quá thô lỗ. Ngay cả khi không muốn hẹn hò nữa, bạn cũng nên nhắn tin cho anh ấy.

“Tại sao bạn không nhắn tin cho anh ấy? Hay bạn thực sự chỉ muốn” ăn “thứ gì đó?”, Một người viết.

Những người sử dụng Internet cũng đã học được một số bài học trong ngày đầu tiên của hội nghị, đó là phân phối hóa đơn thực phẩm một cách công bằng, hoặc tốt hơn là chỉ nên uống nước thay vì ăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.