Người mẹ bị nhầm là người yêu của con trai mình vì anh ấy quá trẻ và đẹp trai

Home / Tổ ấm / Người mẹ bị nhầm là người yêu của con trai mình vì anh ấy quá trẻ và đẹp trai

Chị Shimmi và con trai Ameen.

Shimmi Munshi sống ở Bolton, Anh và sinh một đứa con 20 tuổi và một mình nuôi Ameen cho đến nay. “Tôi chăm lo tốt cho công việc và đảm đương trách nhiệm làm mẹ đơn thân. Mọi người đều cho rằng tôi sẽ cảm thấy nhiều áp lực. Ngược lại, tôi có vẻ như không hề già. Tất cả bạn bè của tôi đều khen ngợi” Shimmi họ phàn nàn rằng tôi biết bí mật để trẻ mãi không già. Họ muốn tôi chia sẻ.

Đồng thời, ở trường của cô ấy, các phụ huynh khác thường thắc mắc liệu Shimmi có đi phẫu thuật thẩm mỹ thường tốn rất nhiều tiền cho da Chăm sóc và làm đẹp.-Nghe câu hỏi này, chàng trai này Mẹ cô ấy khăng khăng rằng mình chưa từng đi phẫu thuật thẩm mỹ. Bà chỉ dùng kem dưỡng da đặc biệt trong siêu thị.

Ngược lại, Shimmi rất chăm sóc sức khỏe của mình, chẳng hạn như uống trà xanh, không hút thuốc, uống rượu. Cô ấy là thành viên của câu lạc bộ thể hình. Bố mẹ đã nghỉ hưu của Shimmi chăm sóc em bé rất chu đáo. Vì vậy, tôi tin rằng mình được thừa hưởng ngoại hình của người đã sinh ra mình. – — Bà mẹ 41 tuổi vẫn trẻ trung đi làm cả ngày lẫn tối.

Nhưng theo The Sun, vóc dáng và gương mặt trẻ trung xinh đẹp cũng khiến Shimmi gặp không ít rắc rối. Cô thường xuyên được yêu cầu chu cấp Giấy tờ tùy thân khi đi mua sắm vì chủ cửa hàng không tin rằng cô đủ lớn để uống rượu.

Ngoài ra, con trai cô là Ameen Shimmi cảm thấy xấu hổ và khó chịu, Vì mẹ cô thường bị nhầm là người yêu của bạn trong bữa tiệc cuối cấp ba , bạn bè cho rằng Ameen sẽ lấy bạn gái thay vì mẹ, giáo viên của trường cũng nói: “Chúng tôi muốn nhìn thấy Mẹ của Ameen, không phải chị gái tôi.

Trong một kỳ nghỉ gia đình ở Ba Lan, người quản lý công ty du lịch nghĩ rằng mẹ và cô gái là một cặp. Chị em, anh em.

Ảnh của Yen: Sun

Leave a Reply

Your email address will not be published.