Cặp đôi hạnh phúc vì ngủ riêng

Home / Tổ ấm / Cặp đôi hạnh phúc vì ngủ riêng

Tôi … yêu một người không có nghĩa là tôi phải ngủ với họ. Đối với tôi, tình dục và giấc ngủ là hai thứ hoàn toàn tách biệt. Vợ tôi và tôi đã quen với việc vào phòng của một người trước khi đi ngủ, hôn nhau và sau đó ngủ một giấc thật ngon. Để bù đắp cho việc thiếu tiếp xúc, chúng tôi đôi khi nằm trên giường và hôn nhau suốt cả ngày.

Khi đi du lịch, chúng ta sẽ không đặt hai phòng riêng biệt mà ở chung một phòng, tốt nhất nên chọn phòng 2 giường đơn. Giấc ngủ ngon không quan trọng khi bạn đi du lịch, bạn có thể chợp mắt trên bãi biển hay bất kỳ thời gian nào khác.

Bạn bè của chúng ta đâu? Họ được chia thành hai nhóm. Một số người nghi ngờ rằng họ không thể đi vào giấc ngủ nếu không hôn bạn đời của mình. Những người khác nói rằng nó là tuyệt vời, nhưng căn hộ quá nhỏ để cố gắng.

Trong thời gian này, mẹ chồng tôi rất buồn và nghĩ rằng việc các con không ngủ chung là điều tồi tệ. Mẹ tôi nói hãy sống theo ý mình, nhưng nếu bạn đến thăm bà thì hãy mang theo hai tờ.

Tôi nhận ra rằng điều quan trọng nhất là mỗi cặp là khác nhau và không có câu trả lời chính xác. Nếu một trong hai người không thích ngủ một mình, hãy tìm cách dung hòa, chẳng hạn như cố gắng ngủ một mình vài lần trong tuần.

Minh Trang (theo BrightSide)

Leave a Reply

Your email address will not be published.