Vợ Việt nấu cơm trưa cho chồng Nhật đẹp trai

Home / Tổ ấm / Vợ Việt nấu cơm trưa cho chồng Nhật đẹp trai

Nguyễn Khánh Linh (27 tuổi, Nghĩa Hương, Quốc Oai, Hà Nội) sang Nhật sinh sống được 6 năm. Mới đây, cô chụp ảnh hộp cơm cho chồng và đăng lên một hội nhóm nấu ăn tại Việt Nam. Bài viết của cô nhận được hơn 2 triệu lượt chia sẻ và hàng chục nghìn lượt bình luận, trong đó đa phần khen ngợi tài nấu nướng của nữ sinh Hà Nội.

Gia đình nhỏ của Qinglin ở Nhật Bản. Cô có 2 cậu con trai, một lớn 6 tuổi và một nhỏ 2 tuổi. Ảnh: K.L

Chồng cô Nakamura Naoto (57 tuổi) làm việc trong một công ty cung cấp thiết bị an toàn và thường làm việc về khuya. Mỗi ngày, anh đều mang một hộp cơm do vợ làm để ăn trưa. Cô nhận xét rằng sản phẩm ban đầu là “không tốt cũng không xấu” và thường xuyên quên gia vị. Tuy nhiên, chồng cô luôn khen ngợi cô, điều đó thúc đẩy cô tiếp tục làm việc.

Linh bắt tay vào làm hộp cơm làm cho chồng. Ảnh: KL

Hộp cơm do Khánh Linh chuẩn bị cho chồng

Trước đây, Linh thường dùng đồ ăn thừa từ hôm trước, nhưng sau đó, vì muốn chồng ăn cơm nóng nên cô đã thức dậy lúc 4 giờ sáng: sáng sớm Chèn cơm lúc 00, nấu cơm và trang trí. Cô mất hơn một tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho chồng đón lúc 6 giờ sáng. ——Linh nói lúc đầu mệt vì dậy sớm, nhưng lâu dần thành quen. Mỗi khi thấy chồng đi làm về, ăn uống thuê nhà, chị cảm thấy rất vui.

Khánh Linh và chồng kết hôn tại Việt Nam cách đây khoảng chục năm. Hiện tại, cô sống ở Nhật Bản cùng chồng và hai con trai và làm nội trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.